top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • Liên hệ

 • (-91.000đ)

  299.000đ

 • (-181.000đ)

  1.369.000đ

 • (-410.000đ)

  2.490.000đ

 • Liên hệ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Panasonic Lumix GH5 Mark II, Mới 100% (Chính hãng)

Tình trạng: Đặt hàng

Liên hệ

Thương hiệu: Panasonic

Liên hệ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng
Phụ kiện đi kèm:
Body, Pin, Sạc, Dây đeo, Hộp
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình trọn đời máy. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh và lens định kỳ.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
Cảm biến Live MOS 20.33MP, 4/3 Micro Four Thirds (2x Crop Factor)
Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9
ISO : 200 - 25,600 ( mở rộng 100 - 25,600)
Tốc độ màn trập : 1/16000 - 60 sec
Chụp liên tiếp 8 fps
Chống rung 5 trục
Quay video UHD 4K 60
Kính ngắm điện tử OLED 3.68m-Dot
Màn hình cảm ứng Free-Angle 3.0" 1.04m-Dot 
Hệ thống lấy nét tự động Advanced DFD AF 225 điểm
Chế độ chụp yên lặng (Silent Mode)
Tích hợp 22 bộ lọc hiệu ứng màu tuỳ chọn
Panorama Creative (360 độ), Time-Lapse
Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth
Cổng Microphone 3.5mm
Kích thước : 138.5 * 98.1 * 87.4mm
Trọng lượng : 727 Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Panasonic Lumix GH5 Mark II

Máy ảnh Panasonic Lumix GH5 Mark II là máy ảnh không gương lật nhưng lại được Panasonic thiết kế theo phong cách máy ảnh gương lật với báng cầm to và lõm sâu vào trong giống các máy ảnh có gương khác.

Panasonic Lumix GH5 Mark II ra đời được xem như là chiếc máy ảnh Mirrorless lai hỗ trợ quay Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh liên tiếp nâng cao. Sử dụng cảm biến Live MOS 20.33MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9, Panasonic Lumix GH5 Mark II có mức nhạy sáng đến ISO 25600, chụp liên tiếp đến 8 fps với AF chụp đơn và bộ ba tốc độ chụp liên tục 30 fps dựa trên khả năng quay video 4K UHD. Bổ trợ các chế độ liên tục là hệ thống lấy nét DFD AF đẩy nhanh tốc độ lấy nét và nhấn mạnh khả năng Tracking chủ thể chính xác cho ảnh sắc nét ổn định trong các điều kiện chụp thông thường hoặc chụp tốc độ cao. Hoàn thiện bộ tính năng của GH5 Mark II là thiết kế thân máy cứng cáp với bộ điều khiển phơi sáng vật lý, sáu nút chức năng tùy chỉnh, kính ngắm EVF phân giải cao, màn hình cảm ứng LCD xoay lật 3.0", và Wi-Fi tích hợp để chia sẻ không dây và điều khiển máy ảnh từ xa.

Quay Video 4K Panasonic đầu tư rất lớn cho tính năng 4K của máy ảnh Panasonic Lumix GH5 Mark II, cụ thể là tính năng 4K Photo. Tính năng này cho phép người dùng cắt ảnh tĩnh 8 MP từ Video để thay thế cho chế độ chụp liên tiếp. Nó khác với Video thông thường vì nó tăng tốc độ ghi hình và tốc độ màn trập nên nó có khả năng dừng hành động tốt hơn nhưng đồng thời nó cũng tiêu hao pin hơn.
Trên máy ảnh Panasonic Lumix GH5 Mark II cũng giới thiệu 2 chế độ 4K mới cho phép người dùng chụp nhanh mà không phải dừng quay Video: chế độ trước - chụp nhanh 4K (chụp ảnh trước và sau khi người dùng nhấn nút màn chập) và chế độ chụp 4K thông thường.

Cảm biến Live MOS 20.33MP và bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9 cho hiệu suất tổng thể nhanh xuất sắc phù hợp với chất lượng hình ảnh để làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau với kết quả ổn định. Dải nhạy sáng từ , GH5 Mark II có khả năng ghi lại ảnh phân giải cao, trong trẻo cũng như Video UHD 4K. Thiết kế của cảm biến bỏ đi bộ lọc Low-Pass quang học để đạt được độ sắc nét và phân giải cao, tạo điều kiện cho dải nhạy sáng từ ISO 200-25600, với khả năng mở rộng đến ISO 100 để làm việc trong điều kiện ánh sáng gắt hoặc với tốc độ màn trập lâu hơn. Các chế độ liên tục linh động cho phép kết hợp tốc độ chụp liên tiếp cao với AF, bao gồm chụp đén 8 fps với AF-S, 6 fps với AF-C trong một vùng cụ thể, và 6 fps trong lúc ngắm trực tiếp. Cho hiệu suất nhanh hơn nữa, bạn có thể chụp đến 40 fps với màn trập điện tử hoặc 30 fps ở 8MP sử dụng chế độ 4K PHOTO.
Cảm biến và bộ xử lý kết hợp cũng hỗ trợ đảm bảo chất lượng hình ảnh trong lúc sử dụng các thiết lập cân bằng trắng chính xác, Live TTL đo phơi sáng trực tiếp và kiểm soát NR (Noise Reduction) thông minh cho ảnh trong trẻo, tự nhiên. Thêm vào đó bộ xử lý Venus Engine 9 giúp giảm mờ ảnh gây ra bởi nhiễu xạ sử dụng điều chỉnh điện tử để tự động làm sắc nét lại các viền cho kết quả rõ ràng hơn khi chụp với các khẩu nhỏ.

Chế độ 4K PHOTOTận dụng các khả năng quay phim 4K, bộ ba chế độ chụp ảnh có sẵn : 4K Burst, 4K Pre-Burst, 4K Burst (S/S) - có sẵn để chụp ảnh 8MP liên tiếp ở tốc độ 30 fps.
Khi sử dụng bất kỳ chế độ 4K PHOTO nào, bạn cũng có khả năng kiểm soát phơi sáng hoàn toàn bằng cách sử dụng đĩa PSAM để đặt kết quả đo sáng và cấu hình phơi sáng tùy nhu cầu chụp của bạn.

Công nghệ Depth-From-Defocus AF

Để máy ảnh lấy nét chính xác hơn, công nghệ DFD (Depth-From-Defocus) được trang bị giúp tính toán nhanh chóng khoảng cách đến chủ thể và điều chỉnh vị trí lấy nét chỉ trong 0.07 giây. Phương pháp lấy nét loại nhận diện tương phản này hữu ích cho chụp ảnh và quay phim, cũng như các ứng dụng tracking chủ thể sử dụng Vector màu sắc, kích thước và chuyển động để khóa thông minh trên chủ thể đang di chuyển và đảm bảo lấy nét chính xác. Độ nhạy và tốc độ có thể tùy chỉnh để cải thiện hiệu suất trên các chủ thể tĩnh. Ngoài ra để hỗ trợ làm việc trong điều kiện thiếu sáng có tính năng Starlight AF cho phép thực thi AF chính xác đến -4 EV.

Thiết kế thân máy và Wi-Fi tích hợpCó thiết kế đặc trưng của máy ảnh Micro Four Thirds, GH5 Mark II kết hợp diện mạo hoài cổ với chức năng hiện tại tăng tính trực quan khi sử dụng. Các đĩa điều khiển trước và sau hữu ích điều khiển khẩu và tốc độ màn trập, cũng như thay đổi nhanh ISO và thiết lập cân bằng trắng. 6 nút chức năng có thể tùy gán nhiều tính năng tùy người dùng và bánh xe điều khiển chính cho khả năng chuyển đổi nhanh giữa các chế độ chụp gồm cả các chế độ 4K PHOTO.
EVF phân giải cao và màn hình LCD phía sau tăng tính linh hoạt trong quá trình chụp. Kính ngắm Live View Finder OLED 2.36m-dot có tỷ lệ tương phản 10,000:1 cho tầm nhìn cảnh sáng hơn, chính xác hơn kể cả trong điều kiện ánh sáng khó. Màn hình LCD 3.0" 1.04m-dot có thiết kế cảm ứng giúp định vị và điều khiển tốt hơn, cũng như thiết kế xoay lật đa góc giúp dễ dàng làm việc từ góc chụp cao đến góc chụp thấp.
GH5 Mark II còn được trang bị kết nối Wi-Fi tích hợp để chia sẻ ảnh không dây và điểu khiển máy ảnh từ xa từ thiết bị di động liên kết bằng cách sử dụng Panasonic Image App. Kết nối đơn giản sử dụng hệ thống mã QR để ghép smartphone hoặc tablet với máy ảnh.

Cảm biến Live MOS 20.33MP, 4/3 Micro Four Thirds (2x Crop Factor)
Bộ xử lý hình ảnh Venus Engine 9
ISO : 200 - 25,600 ( mở rộng 100 - 25,600)
Tốc độ màn trập : 1/16000 - 60 sec
Chụp liên tiếp 8 fps
Chống rung 5 trục
Quay video UHD 4K 60
Kính ngắm điện tử OLED 3.68m-Dot
Màn hình cảm ứng Free-Angle 3.0" 1.04m-Dot 
Hệ thống lấy nét tự động Advanced DFD AF 225 điểm
Chế độ 4K PHOTO
Chế độ chụp yên lặng (Silent Mode)
Tích hợp 22 bộ lọc hiệu ứng màu tuỳ chọn
Panorama Creative (360 độ)
Chế độ chụp Time-Lapse
Pin tương thích DMW-BLK22
Tích hợp Wi-Fi, Bluetooth
Cổng Microphone 3.5mm
Kích thước : 138.5 * 98.1 * 87.4mm
Trọng lượng : 727 Gram

===>>> Còn nhiều dòng máy ảnh Lumix chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, dịch vụ chu đáo, bạn có thể tham khảo thêm tại Mayanh24h

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY