top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-16%

Pin Canon NB-13L

Giá thị trường: 825.000đ
Tiết kiệm: 16% (135.000đ)

690.000đ

825.000đ -16%
Thương hiệu: Sony
Tình trạng: Hết hàng

690.000đ


Bảo hành:
12 tháng
Phụ kiện đi kèm:
Pin, Hộp
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%, chính hãng Canon
Đảm bảo an toàn, tiện dụng
Pin dung lượng lớn 1250mAh
Chuẩn Pin sạc Lithium-ion
Điện thế : 3.6V
Dùng cho máy ảnh : G9X, SX620HS, SX720HS, SX730, G5X, G7X mark II......

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pin Canon NB-13L
Pin Zin Canon NB-13L theo chuẩn pin Lithium ion, dùng cho máy Canon G9X, SX620HS, SX720HS, SX730, G5X, G7X mark II dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn, đảm bảo đạt chất lượng tốt, tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị. Giá cả lại rất phù hợp cho việc bạn muốn mua thêm một pin dự phòng.
Pin Zin Canon NB-13L Lithium-Ion có dung lượng lớn 1250mAh.
Pin Zin Canon NB-13L Lithium-Ion đóng vai trò là nguồn năng lượng dồi dào, hỗ trợ cho chiếc máy ảnh của bạn hoạt động hiệu quả trong một khoảng thời gian dài. Tương thích với những dòng máy ảnh Sony cao cấp thế hệ mới. Thiết kế gọn nhẹ, Pin Zin Canon NB-13L chính hãng được đảm bảo đạt chất lượng tốt, tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị của bạn.


Dung lượng pin lớn
Pin  Zin Canon NB-13L thuộc loại pịn InfoLITHIUM , có tuổi thọ và độ bền cao, cùng dung lượng lớn lên đến 1250mAh, cho bạn thoải mái sử dụng trong thời gian dài.
Pin chuẩn Lithium ion
Lithium-ion hiện vẫn là loại pin sạc sáng giá nhất bởi các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ. Bạn có thể sạc xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.
Thân thiện với môi trường
 Pin Canon NB-13L có mật độ năng lượng khá cao, gấp đôi pin Ni-Cd thường. Pin Lithium lại rất thân thiện môi trường, không có các các yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý thải.
Lượng suy hao của Lithium-Ion còn thấp hơn cả pin Ni-Cd, chỉ bằng phân nửa (10%/tháng). Mặt khác, pin loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng bộ nhớ, bạn không cần phải lo lắng tới việc xả sạc và sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ pin, chỉ cần bạn sạc thường xuyên. Nếu như cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại xả hết pin sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần.
Đối với mặt hàng pin và sạc, việc sử dụng nhầm hàng giả có thể đem lại nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Hầu hết đều không đáp ứng được tiêu chuẩn về độ an toàn, có thể gây ra các tình huống cháy nổ, chảy nước hoặc cung cấp nguồn không ổn định ảnh hưởng trực tiếp tới thiết bị và người sử dụng.
Vì quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Dung lượng 1250 mAh
Tiêu chuẩn Lithium-Ion
 Đảm bảo an toàn, tiện dụng

Tương thích với các dòng máy Canon PowerShot G5X, Canon PowerShot G7X, Canon PowerShot G9X, Canon PowerShot G7 X Mark II, Canon PowerShot G9X Mark II, Canon PowerShot SX620 HS, Canon PowerShot SX720 HS, Canon PowerShot SX730 HS.


Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY