top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • 240.000đ

  • Liên hệ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: 240.000đ
Xem thêm

Pin Rechargable Sony NP-BX1 dùng cho các máy ảnh như: DSC-RX100 & DSC-RX1, WX300, HX300...

Tình trạng: Hết hàng

240.000đ

240.000đ


Tóm tắt sản phẩm:

Hãng sản xuất: Sony
Mã sản phẩm : Pin Sony NP-BX1
Dung lượng Pin : 3.6V
Điện thế : 1200mAh
Kích thước : 32 x 9.2 x 92
Khối lượng: 31g
SONY NP-BX1 dùng cho các máy ảnh sau :
DSC-RX100 & DSC-RX1, WX300, HX300...
Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm mới 100%
- Bảo hành 6 tháng

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Pin Sony NP-BX1

Pin Sony NP-BX1 theo chuẩn pin Lithium ion, dung lượng 1240mAh dùng cho các loại máy  Sony CyberShot T SeriesDSC-RX100 & DSC-RX1, WX300, HX300..... dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Pin Sony NP-BX1 được đảm bảo đạt chất lượng tốt, tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị. Giả cả lại rất phù hợp cho việc bạn muốn mua thêm một pin dự phòng.

    Pin Sony NP-BX1

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Dung lượng pin lớn
Pin Sony NP-BX1 có dung lượng lớn lên đến 1240mAh. Với mỗi lần sạc đầy, bạn có thể chụp liên tiếp nhiều tấm ảnh.

Khả năng tương thích cao
Pin Sony NP-BX1 phù hợp với nhiều dòng máy  Sony CyberShot T Series DSC-RX100 & DSC-RX1, WX300, HX300...Hãy trang bị cho máy thêm Pin Sony NP-BX1 để không còn lo lắng khi đi du lịch hay tác nghiệp.

Pin chuẩn Lithium ion
Lithium-Ion hiện vẫn là loại pin sạc sáng giá nhất bởi các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ. Bạn có thể sạc xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.

Thân thiện với môi trường
Pin Sony NP-BX1 có mật độ năng lượng khá cao, gấp đôi pin Ni-Cd thường. Pin Lithium lại rất thân thiện môi trường, không có các các yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý thải.

Sử dụng thật dễ dàng
Lượng suy hao của Lithium-Ion còn thấp hơn cả pin Ni-Cd, chỉ bằng phân nửa (10%/tháng). Mặt khác, pin loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng bộ nhớ, bạn không cần phải lo lắng tới việc xả sạc và sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ pin, chỉ cần bạn sạc thường xuyên. Nếu như cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại xả hết pin sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần.

Đối với mặt hàng pin và sạc, việc sử dụng nhầm hàng giả có thể đem lại nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Hầu hết đều không đáp ứng được tiêu chuẩn về độ an toàn, có thể gây ra các tình huống cháy nổ, chảy nước hoặc cung cấp nguồn không ổn định ảnh hưởng trực tiếp tới thiết bị và người sử dụng.
Vì quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.


Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY