Samyang 8mm f/3.5 Asph IF MC Fisheye CSII Cho Canon, Mới 98% / Fullbox

Giá thị trường: 6,300,000đ Giá bán: 4,990,000đ
Thương hiệu: Samyang
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Sử dụng cho cảm biến APS-C
Góc nhìn rộng 180 độ 
Thấu kính H-ASP, Tráng phủ đa lớp UMC
Gồm 10 thấu kính chia làm 7 nhóm


Sản phẩm thường được mua cùng

Samyang 8mm f/3.5 Asph IF MC Fisheye CSII Cho Canon

Ống kính Samyang 8mm f/3.5 Asph IF MC Fisheye CSII Cho Canon được trang bị một loa che sáng có thể tháo rời có chức năng (cơ học và quang học ) giống như phiên bản loa che sáng cố định.

Samyang 8mm f/3.5 Asph IF MC Fisheye CSII Cho Canon được thiết kế cho cảm biến APS-C nhưng có thể sử dụng trên máy Full-frame nhờ loa che sáng tháo rời. Trên máy ảnh full-frame khi gắn vào máy FullFrame góc sẽ bị tối tròn các góc ảnh có thể crop lại cho một hiệu ứng Fisheye trên cảm biến Fullframe, Samyang 8mm f/3.5 Asph IF MC Fisheye CSII Cho Canon cho một khoảng ngắm rộng, vô cùng lý tưởng cho việc chụp toàn cảnh và tạo tour du lịch ảo 3D.

Cấu trúc quang học của ống kính gồm 10 thấu kính chia làm 7 nhóm, trong đó có một thấu kính H-ASP và được tráng phủ nhiều lớp chống phản chiếu giúp giảm thiểu hiện tượng loé sáng và bóng ma.

Ống kính Mắt cá (Fisheye) được các nhiếp ảnh gia sử dụng để tạo nên hiệu ứng méo ảnh hoặc các trường cong nghệ thuật, phóng đại hoặc thu nhỏ các đối tượng theo chủ đích. Tất cả sẽ mang màu sắc nghệ thuật của từng cá nhân. Với ống kính Fisheye này, mọi hoạt động, khoảnh khắc sẽ được ghi lại một cách thú vị nhất. 


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Samyang 8mm f/3.5 Asph IF MC Fisheye CSII Cho Canon, samyang 8mm cho canon, Fisheye 8mm for canon, Fisheye, samyang 8mm cho nikon, samyang 8mm, lens samyang 8mm, samyang 8mm f/3.5 for canon