top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-18%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • 650.000đ

  • (-95.000đ)

    550.000đ

Tiết kiệm: 145.000đ
Thanh toán: 650.000đ
Xem thêm

Kẹp Savior Spring Clamp Mini (VB5100)

Giá thị trường: 795.000đ
Tiết kiệm: 18% (145.000đ)

650.000đ

795.000đ -18%
Tình trạng: Còn hàng

650.000đ


Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bẳng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%
Công suất tải tối đa : 10kg
Trọng lượng: 225 Gr
Độ mở tối đa : 45mm
Chân kết nối với vật chủ size 5/8inch
Phù hợp với tất cả các chủng loại kẹp phụ kiện

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

9.SOLUTIONS SaviorSpring Clamp Mini

Savior Spring Clamp Mini là thiết bị kẹp có khả năng linh hoạt và đổi mới hơn bất kỳ loại kẹp nào khác trên thị trường. Cho dù tròn, vuông hoặc phẳng, kẹp Savior vẫn sẽ giữ được với sức mạnh hơn rất nhiều so với đối thủ cạnh tranh. Thiết kế miệng kẹp độc đáo giúp cho sự gắn kết của thiết bị được đa dạng hơn với nhiều môi trường và các đối tượng vật chủ với nhiều hình thể khác nhau, đạt độ bền chắc tuyệt đối, bảo đảm an toàn đặc biệt cho các thiết bị công nghệ số như : máy ảnh, máy quay phim, điện thoại......

Savior Spring Clamp Mini là phiên bản thu nhỏ của Savior Clamp. Nó được trang bị một lò xo xoắn mạnh mẽ mang lại lực kẹp tối đa. Ngoài ra nó còn có hàm răng có thể giữ bất kỳ vật thể hình kỳ lạ nào. Cho dù gắn trên các vật tròn, hình vuông hoặc phẳng, thiết kế đầu và miệng của kẹp cho phép nhiều điểm tiếp xúc, đảm bảo độ bám chặt mọi lúc. 
Savior Spring Clamp Mini với chuẩn một 1/4″ và một lỗ gắn 3/8″ lỗ gắn trên mỗi hàm. Điều này làm cho nó có thể gắn kết nhiều phần của thiết bị trên một kẹp.
Savior Spring Clamp Mini được trang bị ngàm răng kẹp linh hoạt có khả năng kẹp bất kỳ vật thể nào. Với thiết kế đầu và ngàm kẹp có 3 khớp cao su, cho độ mở lên đến 50mm, đảm bảo độ bám chặt mọi lúc.

Savior Spring Clamp Mini có lực cố định mạnh mẽ, độ mở hàm tối đa lên đến 50mm thuận tiện để giữ vững thiết bị có trọng lượng đến 10kg. Thiết kế linh động, xoay chuyển đa dụng trong mọi góc độ, tăng cường sức mạnh và hiệu quả gắn kết với các thiết bị. Chân đế trụ vững chắc, thao tác nhẹ nhàng giúp người dùng dễ dàng lắp đặt chỉ với 1 tay. Bên cạnh đó còn có thanh đòn bẩy Kipp giúp cố định tối ưu vị trí của tay cầm trong không gian chật hẹp.
Savior Spring Clamp Mini xoay chuyển linh hoạt, tương thích với tất cả các bộ điều hợp và đinh tán Super Clamp khác để bạn dễ dàng kết hợp 2 bộ Clamp lại với nhau. Đế kẹp cao su chắc chắn giúp giữ các thiết bị vững vàng hơn.

Tính năng nổi bật: 
– Tuyệt đối không có sự ma sát trong cơ chế kẹp khi mở và đóng
– Lực kẹp mạnh hơn so với các thể loại kẹp khác.
– Phù hợp với tất cả các bộ kẹp và vật chủ kết nối.
– Ổ cắm gắn ổ khóa xuống chân size 5/8 inch khi được lắp
– Mở miệng kẹp từ 0-50mm.
- Trọng lượng: 320 Gr

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY