top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

SIGMA giới thiệu bảy ống kính chính cho các máy ảnh Sony E-mount cảm biến Full Frame

Ngày đăng: 27/02/2018Lượt xem: 1336


Văn bản báo chí:
Tổng công ty SIGMA vui mừng thông báo những ống kính sẽ ra mắt sắp tới nhằm hoán đổi cho các máy ảnh kỹ thuật số Sony E-mount với cảm biến hình ảnh full-frame. SIGMA sẽ dần dần giới thiệu từng ống kính như là thành viên của dòng Art, nhằm cung cấp những tính năng và hiệu suất quang học cao nhất cho các nhiếp ảnh gia. Để được như thế, các mô hình mới của Sony E-mount sẽ có một thuật toán điều khiển mới được phát triển để tối ưu hóa hệ thống lấy nét tự động và tối đa hóa tốc độ truyền dữ liệu. Ngoài ra, các ống kính này cũng tương thích với tính năng AF-C và tự động lấy nét tốc độ cao mà không phải thông qua ngàm chuyển SIGMA MOUNT CONVERTER MC-11. Tích hợp như bộ chuyển đổi MC-11, ống kính sẽ tương thích với tính ổn định hình ảnh trong máy ảnh và hiệu chỉnh sai lệch ánh sáng trong ống kính, bao gồm chỉnh sửa ánh sáng ngoại vi, quang sai màu và biến dạng.
Các dòng sản phẩm bao gồm Art Line Set gồm bảy ống kính chính từ 14 mm đến 135 mm. Nó cũng bao gồm hai mô hình mà SIGMA sẽ trưng bày tại CP + 2018: 70mm F2.8 DG MACRO,  và 105mm F1.4 DG HSM. Hơn nữa, SIGMA có kế hoạch sẽ giới thiệu thêm 1 số dòng Lens Arr trong mô hình Sony E-mount tiếp theo.
Lưu ý: Sản phẩm này được phát triển, sản xuất và bán dựa trên các chi tiết kỹ thuật của E-mount đã được công bố bởi Sony Corporation theo thỏa thuận cấp phép với Sony Corporation.

Các tính năng chính
1. Lấy nét tự động cho từng ống kính 
Nhờ vào chương trình điều khiển tự động lấy nét được điều chỉnh cho từng ống kính và truyền dữ liệu tốc độ cao, ống kính sẽ cung cấp chế độ tự động lấy nét tốc độ cao với cùng mức hiệu năng như ống kính 
được thiết kế dành riêng cho máy ảnh gương. Đặc biệt, trong các máy ảnh E-mount cung cấp tính năng Fast Hybrid AF của Sony, chế độ AF-C sẽ cung cấp các chủ đề đặc biệt sau khi thực hiện. Hơn nữa, tự động 
lấy nét sẽ vẫn rất chính xác ngay cả trong những máy ảnh E-mount chỉ cung cấp AF tương phản.
2. Tương thích với ổn định hình ảnh trong máy ảnh 
Các ống kính sẽ tương thích với ổn định hình ảnh trong máy ảnh. Máy ảnh Sony E-mount cảm nhận độ dài tiêu cự của ống kính và tự động tối ưu hóa hiệu suất ổn định hình ảnh.
3. Dữ liệu được tải để tương thích với hiệu chỉnh sai số trong ống kính Ống kính sẽ tương thích hoàn toàn với hiệu chỉnh sai lệch trong máy ảnh, bao gồm chỉnh sửa ánh sáng ngoại vi, quang sai màu và biến dạng.
 Bằng cách kết hợp các hiệu chỉnh với các đặc tính quang học của thấu kính, chức năng này sẽ giúp chất lượng hình ảnh đạt đến mức cao hơn.
4. Ngàm chuyển tích hợp tự thân trên ống kính cho một cảm giác cứng nhắc và ổn định hơn. Phát minh này được xem như sự sáng chế nhằm khẳng định bản quyền của dòng ống kính sêries Art.
Thiết kế bề mặt chắc chắn, móc khóa kết nối bằng đồng mang lại độ chính xác cao và độ bền vượt trội. Tiếp điểm kết nối an toàn với vòng ron cao su chặt chẽ để chống bụi và chống giật.
5. Chuyển đổi
Vẫn theo xu hướng truyền thống, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ống kính khác tùy thích thông qua bộ ngàm chuyển đổi, cho phép các nhiếp ảnh gia tiếp tục sử dụng ống kính yêu thích của mình trong thời gian dài bất kể trên hệ thống camera nào.
Dòng sản phẩm được giới thiệu trong danh sách này gồm có :
SIGMA 14mm F1.8 DG HSM
SIGMA 20mm F1.4 DG HSM
SIGMA 24mm F1.4 DG HSM
SIGMA 35mm F1.4 DG HSM
SIGMA 50mm F1.4 DG HSM
SIGMA 70mm F2.8DG MACRO
SIGMA 85mm F1.4 DG HSM
SIGMA 105mm F1.4 DG HSM
SIGMA 135mm F1.8 DG HSM

Theo : SonyAlphaRumors

BÀI VIẾT KHÁC

Canon EOS 6D Mark II với màn hình xoay lật, dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm nay 31/05/2017 4970

31/05/2017 4970

Việc tích hợp màn hình xoay lật trên dòng máy ảnh Full Frame của Canon chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự mong đợi từ các nhiếp ảnh gia. Vari-Angle LCD ngoài việc giúp họ chụp ảnh hay quay video dễ dàng hơn với nhiều góc quay, mà nó còn cung cấp một lợi thế

Ống kính Nikon 105mm F/1.4E Nano sẽ ra mắt trong thời gian tới 27/07/2016 1133

27/07/2016 1133

Nikon 105mm F/1.4E Nano ống kính mới là một ống chuyên chụp chân dung và bokeh với tiêu cự cố định 105mm và khẩu độ f/1.4 – một khẩu độ được xem là rất lớn để chụp ảnh bokeh.

Ý tưởng chụp ảnh độc đáo của Nhiếp Ảnh Gia 14/04/2017 3560

14/04/2017 3560

Nhiếp ảnh gia thương mại – Vatsal Kataria ở New Delhi, Ấn Độ, chụp ảnh lớn với ngân sách nhỏ. Thay vì mua những chiếc xe hơi và xe máy đắt tiền vào những địa điểm lớn ngoài trời, Kataria xây dựng bộ sưu tập thu nhỏ trong phòng thu của mình.