top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-5%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • 27.490.000đ

  • (-160.000đ)

    499.000đ

Tiết kiệm: 1.510.000đ
Thanh toán: 27.490.000đ
Xem thêm

Sony Alpha A7s, Mới 95% / Chụp 19k shot

Giá thị trường: 29.000.000đ
Tiết kiệm: 5% (1.510.000đ)

27.490.000đ

29.000.000đ -5%
Thương hiệu: Sony
Tình trạng: Hết hàng

27.490.000đ


Bảo hành:
06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Thân máy, Pin, Sạc, Dây đeo
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Thiết kế các ống kính theo cấu trúc Gapless On-Chip
Màn hình LCD 3.0" 921.6k-Dot, có thể lật nghiêng
Kính ngắm điện tử OLED XGA 2.36M-Dot
Full HD Recording in XAVC S
4:2:2 UHD 4K Output via HDMI
Full Pixel Read-Out, S-Log2 Gamma
Độ nhạy sáng mở rộng ISO: 50-409600
Hệ thống lấy nét thông minh nhanh AF với 25 điểm

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sony Alpha A7s

Sony Alpha a7s có cảm biến full-frame 12.2MP Exmor CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, cho phép quay phim chất lượng cao với một phạm vi hoạt động năng động, tiếng ồn thấp và ISO mở rộng đến 409.600. Cảm biến full-frame này có thiết kế theo cấu trúc ống kính Gapless, trong đó kết hợp ống kính nhỏ giữa các điểm lân cận để tăng cường sự hấp thụ ánh sáng và thúc đẩy chất lượng hình ảnh cao hơn. Đông thời, sự kết hợp giữa cảm biến và chíp xử lý ảnh trên Sony a7S sẽ giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống trong máy ảnh, trong đó có tốc độ chụp ảnh liên tục 5 fps, hỗ trợ quay phim 4K, 25 điểm lấy nét tương phản với hệ thống lấy nét AF có độ nhạy đến -4 EV.

Ngoài hiệu suất hình ảnh, máy ảnh có khả năng quay phim chuyên nghiệp. Sony a7S có thể nén 04:02:02 UHD 4K video với một máy ghi âm tùy chọn bên ngoài thông qua cổng HDMI cũng như quay video Full HD 1080p ở định dạng XAVC S-chất lượng cao với 50 Mbps trong nhiều tốc độ khung hình. Mở rộng khả năng quay video hỗ trợ cho S-Log2 gamma, giúp mở rộng phạm vi hoạt động hiệu quả trong quá trình ghi, cũng như tùy chọn cá nhân hình ảnh, mã thời gian, và hỗ trợ màn hình hiển thị đánh dấu. Âm thanh có thể được ghi lại trong các định dạng AAC / Linear PCM qua micro stereo bên trong, với một built-in jack cắm tai nghe để theo dõi mọi lúc, hoặc thông qua một micro bên ngoài.

Sony a7S tích hợp màn hình LCD 3,0" 921.6k-dot có thể lật nghiêng và khung ngắm điện tử OLED 2.360.000-dot có sẵn để giám sát và đánh giá hình ảnh. Bên cạnh đó, máy cũng sử dụng kết nối Wi-Fi, hỗ trợ NFC, có sẵn, để chia sẻ ngay lập tức các hình ảnh từ máy ảnh cũng như điều khiển máy ảnh từ xa từ một thiết bị di động liên kết.

Cảm biến Full-Frame Exmor và xử lý hình ảnh BIONZ X

Kết hợp trong thiết kế kiểu dáng đẹp với thân máy là một cảm biến full-frame Exmor CMOS 12.2MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, mà làm việc với nhau để cho phép một phạm vi hoạt động mở rộng với tiếng ồn tối thiểu và độ nhạy cảm đáng chú ý. Các máy Sony a7S có phạm vi độ nhạy ISO có nguồn gốc từ 100-102.400, mà là tiếp tục mở rộng tới ISO 50-409.600. Cùng với kích thước điểm ảnh cá nhân lớn các bộ cảm biến 12.2MP dành, máy ảnh rất phù hợp để sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Thiết kế của cảm biến cũng có tính năng một mảng bộ lọc màu RGB thế hệ mới, cũng như một thiết kế ống kính Gapless trên chip. Cùng với nhau, hai công nghệ này cho phép khả năng hiệu quả thật sự ánh sáng thu thập mà tiếp tục củng cố tiếng ồn thấp, thiết kế có độ nhạy cao. Hơn nữa, một lớp phủ chống phản xạ cũng đã được áp dụng cho kính cảm biến hình ảnh để giảm thiểu sự phản xạ bề mặt, ánh sáng chói, và bóng mờ cho, hình ảnh màu sắc trung tính tương phản rõ nét.

Các cảm biến và bộ vi xử lý kết hợp cũng tận dụng vô số lợi ích hiệu năng liên quan đến chức năng chụp, trong đó có một tỷ lệ ưu tiên tốc độ chụp liên tục 5 fps, hoặc tốc độ chụp 2,5 fps với AF liên tục. Sự tương phản phát hiện ra hệ thống AF 25 sử dụng khác nhau một cách nhanh chóng và chính xác được tập trung ở mức độ ánh sáng thấp -4 EV để hỗ trợ làm việc trong một loạt các điều kiện chụp.

Sony A7s Full Pixel đọc với HDMI cho 4K ghi âm

Dòng máy này đã bỏ qua Achilles của máy DSLR quay video và máy ảnh không gương lật kể từ khi quay video lần đầu tiên được giới thiệu. Nhất là full-frame và APS-C với máy ảnh có số lượng điểm ảnh rất cao, đó là rất tốt cho cho công việc nhiếp ảnh, nhưng làm cho việc sử dụng toàn bộ cảm biến kỹ thuật khả thi khi quay video từ thu hẹp, nói một hình ảnh 36 megapixel trong thời gian thực sẽ đòi hỏi một nhiều xử lý hình ảnh đắt tiền hơn và tạo ra nhiều nhiệt hơn so với một cơ thể nhỏ gọn như vậy có thể xử lý. Vì vậy, theo truyền thống các máy ảnh bỏ qua khi quay video, dẫn đến răng cưa lớn và Moire từ khoảng cách mẫu lớn cũng như giảm độ phân giải và tăng tiếng ồn. Tuy nhiên, cảm biến độ phân giải thấp của máy ảnh Sony a7S được thiết kế để ghi video và các tính năng cảm biến đọc ra đầy đủ mà không có bỏ qua dòng. Điều này có nghĩa bạn sẽ thấy một hình ảnh sắc nét không có răng cưa lớn và Moire liệu ghi trong nội bộ ở 1080p hoặc bên ngoài trong UHD 4K.

Đối với thời gian khi chất lượng cao 50 Mbps XAVC S Codec là không đủ các a7S có thể nén UHD 4K (3840 x 2160) ở độ sâu màu 4:02:02 qua cổng HDMI để ghi bên thứ ba tương thích. Hoặc, nếu ghi trong nội bộ để một thẻ nhớ HDMI có thể đưa ra 1080p tại 04:02:02 cho ghi bên ngoài hoặc màn hình HD không hỗ trợ 4K đầu vào. Danh sách đầy đủ các hỗ trợ tín hiệu đầu ra HDMI là:

- 3840 x 2160 (30p/24p)

- 1920 x 1080 (60p/24p)

- 1920 x 1080 (60i), YCbCr 4:2:2 8-bit/RGB 8-bit

- Lên đến 120 fps tốc độ cao Video Recording

Ngoài các tiêu chuẩn ghi 24p/30p/60i định dạng Sony a7S cũng có thể ghi lại ở tốc độ khung hình cao hơn nhiều để phát lại chuyển động chậm, mặc dù ở độ phân giải thấp hơn. Video 1080p có thể được ghi trong lên đến 60p sử dụng toàn bộ cảm biến. Và 120 fps có thể ở 720p sử dụng một khoảng APS-C có kích thước giữa trung tâm của cảm biến. 120 fps ghi âm cho phép trong khoảng 5x chuyển động chậm khi phát lại trong 24p.

Tùy biến màu và S-Log2 Gamma

Để đảm bảo chiếc Sony a7S có thể sử dụng phạm vi hoạt động rộng lớn của nó trong khi quay video nó kết hợp màu sắc và gamma điều khiển tùy biến rộng rãi. Người dùng có thể điều chỉnh gamma, mức độ màu đen, mức độ màu sắc và nhiều hơn nữa. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng S-Log2 Gamma cùng đường cong được tìm thấy trên các máy ảnh cao cấp Sony Cinema mà ép lên đến 1300% phạm vi hoạt động nhiều hơn vào các tín hiệu video sau đó REC709 truyền thống, để tăng tính linh hoạt sau hoạt động.

Tùy chọn linh hoạt Timecode

Máy ảnh Sony a7S có nhiều tùy chọn ghi mã hóa thời gian để đáp ứng công việc khác nhau. Nó có tiêu chuẩn 'Record Run "chế độ mà chỉ bộ mã hóa thời gian khi thu âm, cũng như" free Run "mã hóa thời gian mà bộ mã hóa thời gian ngay cả khi không ghi lại, có thể là tuyệt vời để đồng bộ nhiều camera tại các sự kiện trực tiếp. Nó cũng có thể ghi mã hóa thời gian trong cả hai khung thả và không giảm chế độ khung hình. khi ghi trong nội bộ máy ảnh Sony a7S cũng có thể mã hóa thời gian đầu ra thông qua cổng HDMI. ra timecode không được hỗ trợ khi xuất 4K qua cổng HDMI.

Live Video Overlays

Các máy a7S nhiều tính năng và thời gian thực trực quan cùng lớp và hỗ trợ người sử dụng video chuyên nghiệp. Chúng bao gồm sự tập trung đạt tốc độ đỉnh cao để hỗ trợ trong sách hướng dẫn tập trung, đánh dấu để giúp đánh giá tiếp xúc quá nhiều, và một lớp phủ cấp âm thanh cho âm thanh pha trộn. Cũng phóng đại tập trung hiện có sẵn để kiểm tra tập trung quan trọng. Đây là có sẵn trong cả hai ống ngắm và màn hình LCD.

Âm thanh đầu vào và Headphone Jack

Máy ảnh Sony a7S có jack 3.5mm đầu vào microphone để tương thích với micro bên ngoài. Và cho người sử dụng cần thêm cũng tương thích với Sony XLR-k1M XLR Adapter cho ghi âm cân bằng tín hiệu âm thanh XLR chuyên nghiệp với công suất ảo và đầu vào mic / line điều chỉnh.

Cho âm thanh theo dõi a7S có jack cắm tai nghe 3.5mm cũng như mức độ âm thanh thời gian thực cho một tham chiếu hình ảnh.

Thiết kế thân máy Sony A7S

Xoay quanh một thiết kế kiểu dáng đẹp cơ thể nhỏ gọn, Máy ành Sony a7S có cả màn hình LCD phía sau lớn cũng như một kính ngắm điện tử sáng. Phía sau 3.0 " 921.6k-dot Xtra Fine LCD có thiết kế nghiêng (lên 90 ° xuống 45 °) được hưởng lợi từ cả hai góc độ làm việc cao và thấp. Ngoài ra hưởng lợi khả năng hiển thị với màn hình phía sau là sự kết hợp của công nghệ WhiteMagic, mà đáng chú ý tăng độ sáng để xem dễ dàng hơn trong điều kiện ánh sáng mặt trời. Khi chụp hình ở ngang tầm mắt, 0,5 " độ phân giải XGA OLED kính ngắm điện tử có độ phóng đại 0.71x cao và độ phân giải 2,36 triệu chấm cho khả năng giám sát chính xác.

Wi-Fi kết nối với NFC

Khả năng kết nối Wi-Fi cho phép Chiếc Sony a7S để ngay lập tức chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến trực tiếp đến mạng xã hội, qua email, và các trang web lưu trữ điện toán đám mây. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ, cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; không phức tạp thiết lập được yêu cầu. Sau khi kết nối, các thiết bị di động liên kết cũng có thể hiển thị một hình ảnh xem trực tiếp trên màn hình và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng PlayMemories Camera cũng được hỗ trợ thông qua việc xây dựng trong kết nối Wi-Fi, và cho phép bạn cá nhân hoá các tính năng của máy ảnh tùy thuộc vào phong cách chụp ảnh cụ thể. Ứng dụng có sẵn cho phù hợp với việc tạo ra chân dung, chi tiết cận cảnh, thể thao, thời gian trôi đi, bắn chuyển động, và các loại cụ thể khác của hình ảnh.

Các tính năng máy ảnh khác trên máy ảnh Sony Alpha A7s

- Hiệu ứng hình ảnh chế độ: posterization (Color, B & W), Pop Color, Retro Hình ảnh, một phần màu (R / G / B / Y), High Contrast đơn sắc, Toy Camera, mềm cao chính, Soft Focus, HDR họa, Rich-Tone đơn sắc, thu nhỏ, màu nước, và minh họa.

- Tạo ra các thiết lập phong cách: Standard, Vivid, Neutral, rõ ràng, sâu, ánh sáng, chân dung, phong cảnh, chụp hoàng hôn, chụp cảnh đêm, Autumn Leaves, đen trắng, và màu nâu (tất cả với + / - 3 bước tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét và điều chỉnh) .

- Không gian màu: sRGB tiêu chuẩn (với sYCC gam) và Adobe RGB tiêu chuẩn tương thích với TRILUMINOS màu.

- Hình ảnh tham số: Màu đen Cấp, Gamma (Movie, Cine 1-4, ITU709, ITU709 [800%], S-Log2), Black Gamma, chế độ màu, màu độ, màu pha, màu sâu, chi tiết, sao chép, và Reset.

- Lựa chọn chế độ chụp cảnh: Chân dung, phong cảnh, Macro, hành động thể thao, Hoàng hôn, Night Portrait, Night Scene, cầm tay Twilight, và Anti Motion Blur.

- Nhận diện khuôn mặt có sẵn để tiếp xúc với cơ sở và tập trung vào lên đến tám khuôn mặt được công nhận. Hơn nữa, mắt AF có thể được sử dụng cho độ chính xác lớn hơn bằng cách duy trì tập trung quan trọng vào mắt của đối tượng.

- Tự động tạo ra tác phẩm xoay quanh bức chân dung và đối tượng vẫn còn hoạy động và thẩm mỹ hình ảnh dựa trên nguyên tắc của phần ba, nơi đối tượng nằm trong khung hình, tiếp xúc về chủ đề của bạn, và, trong trường hợp của chân dung, hướng người đó là tìm kiếm.

- 2x rõ ràng Image Zoom có thể được sử dụng để có hiệu quả tăng gấp đôi độ phóng đại đủ khả năng của bất kỳ ống kính được sử dụng với sự xuống cấp hình ảnh tối thiểu. Cho độ phóng đại lớn hơn, 1.5x và zoom 2x thông minh có sẵn, cũng như zoom kỹ thuật số 4x.

- Chế độ phát lại: Đơn độc (có hoặc không có thông tin chụp ảnh, biểu đồ RGB Y & nổi bật / shadow), 9/25-frame xem chỉ số, chế độ hiển thị Mở rộng (tối đa phóng đại L: 13.3x, M: là 8,7 lần, S: 6.7x) , Auto Review (10/5/2 giây., off), định hướng hình ảnh (Auto / Manual / Off), trình diễn, Panorama di chuyển, lựa chọn thư mục (Still/Date/MP4/AVCHD/XAVC S), Forward / Rewind (phim), Delete, và bảo vệ.


Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY