top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • Liên hệ

 • (-81.000đ)

  119.000đ

 • (-40.000đ)

  170.000đ

 • (-8.090.000đ)

  36.900.000đ

 • (-390.000đ)

  1.590.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Sony FE 12-24mm F/2.8 GM

Tình trạng: Đặt hàng

Liên hệ

Thương hiệu: Sony

Liên hệ


Phụ kiện đi kèm:
Ống kính, Cáp trước sau, Hộp, Sách, túi đựng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh - Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
 • Ngàm E-Mount / định dạng Full-Frame
 • Dải khẩu độ : f/2.8 – f/22
 • Cấu tạo quang học : 17 thấu kính chia làm 14 nhóm
 • 3 thấu kính XA, 2 thấu kính Super ED
 • Tráng phủ các lớp Nano AR II và Fluorine
 • Động cơ lấy nét XD Linear Motor
 • Có công tắc AF/MF, nút giữ lấy nét
 • Cấu trúc chống bụi, chống ẩm
 • 9 lá khẩu tròn
 • Kích thước : 97.6 x 137mm
 • Trọng lượng :  847Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ống Kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G

Ống kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G là dòng ống kính G Master cao cấp của hãng Sony, ống kính nổi bật với góc siêu rộng với tiêu cự 12-24. Sony FE 12-24mm F/2.8 G có độ mở ống kính tối đa F/.28 phù hợp chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, kiểm soát độ sâu trường ảnh để làm nổi bật chủ thể với nền. Ống kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G với tiêu cự 12mm là tiêu cự rộng nhất từ trước đến nay của các dòng ống kính Sony và khi khai thác một cách phù hợp, anh em có thể chụp được những phong cảnh rộng lớn, không gian hẹp hay sáng tạo với những góc máy độc đáo.

Thiết kế
Ống kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 97.6 x 137mm và trọng lượng nhẹ chỉ 847g dễ dàng mang theo mọi nơi để sáng tạo những bức ảnh hay góc ảnh đầy nghệ thuật. Ngoài ra, cũng giống như những dòng ống kính thuộc seri này của Sony, ống kính cũng được trang bị nút giữ lấy nét tùy chỉnh để điều khiển dễ dàng hơn nữa từ viền ống kính và công tắc AF/MF sẽ thực hiện cài đặt chế độ hoạt động của ống kính theo từng tình huống. Lấy nét ở chế độ thủ công rất nhanh và nhạy, gần như không có độ trễ.

Khẩu độ F/2.8
Ống kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G có khẩu độ tối đa F/2.8 không thay đổi trong suốt dãi zoom lý tưởng chụp cảnh đêm, trời sao và các đối tượng low-light khác ở các mức độ nhạy sáng thấp - mà không cần sử dụng các tốc độ màn trập cực thấp nữa. Ngoài ra, ống kính với góc rộng đến 12mm cho phép ống kính này nhấn mạnh khoảng cách và tạo nên các phối cảnh hấp dẫn nằm ngoài khả năng của mắt người.

Góc cực rộng và khẩu lớn trong thiết kế zoom nhẹ, nhỏ
Thiết kế quang học tiên tiến với 4 thấu kính phi cầu, trong đó gồm 3 thấu kính loại XA, kết hợp thiết kế cơ học trang bị các động cơ tuyến tính XD nguyên bản của Sony, trong thiết kế zoom 12-24mm f/2.8 liên tục gọn, nhẹ, mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc. Bên cạnh lý tưởng chụp phong cảnh, cảnh đêm, kiến trúc, ống kính này cung cấp thêm sự linh hoạt để chụp thể thao năng động ở các góc chụp rộng

Cấu tạo quang học
Ống kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G có cấu tạo quang học gồm 17 thấu kính được chia làm 14 nhóm, trong đó có 3 thấu kính XA (Extreme Aspherical), 2 thấu kính Super ED (Extra-Low Dispersion) và 3 thấu kính ED giảm quang sai sắc và một  thấu kính lớn nhất từng được chế tạo kết hợp với 1 thấu kính phi cầu trong thiết kế quang học tiên tiến cho phép đạt được độ phân giải cao, hình ảnh được giảm tối đa lóa sáng và bóng ma, giảm viền tím.

Động cơ lấy nét XD Linear Motor
Ống kính Sony FE 12-24mm F/2.8 G gồm có 4 động cơ tuyến tính XD nắm ở bên trong, động cơ XD Linear Motor được chia làm 2 cho từng nhóm lấy nét của ống kính. Mặc dù cơ chế thay đổi tiêu cự của ống kính vẫn khiến cho  thân ống kính dịch chuyển so với lớp vỏ bảo vệ bên ngoài nhưng motor lấy nét vẫn hoạt động êm ái khi ở độ rung thấp khi thay đổi khoảng lấy nét.

Lớp tráng phủ Nano AR II và Fluorine
Lớp tráng phủ Nano AR II  được hãng Sony áp dụng cho nhiều thấu kính bên trong và thấu kính cong ở bên ngoài, Nano AR II thường xuyên cho phép truyền tải ánh sáng chính xác trong khi phản xạ được ngăn lại để giảm hiện tượng tượng lóa và bóng ma. Ngoài ra, ống kính cũng được hãng Sony tráng thêm một lớp phủ Fluorine ở phía trước ống kính kết hợp thiết kế kháng ẩm và bụi đảm bảo độ đáng tin cậy cao trong các môi trường bất lợi.

Hiệu ứng Bokeh đẹp mắt
Cũng giống như những ống kính thế hệ trước Sony FE 12-24mm F/2.8 G vẫn giữ được thiết kế hệ thống 9 lá khẩu tròn với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 28cm, cùng với độ phóng đại tối đa là 0,14x và cơ chế thu phòng của ống kính chủ yếu là nằm bên trong cho hình ảnh bokeh đẹp mắt, mền mại.

 

 

Thông số kỹ thuật
Ngàm E-Mount / định dạng Full-Frame
Dải khẩu độ: f/2.8 – f/22
Cấu tạo quang học : 17 thấu kính chia làm 14 nhóm
3 thấu kính XA, 2 thấu kính Super ED
Tráng phủ các lớp Nano AR II và Fluorine
Động cơ lấy nét XD Linear Motor
Có công tắc AF/MF, nút giữ lấy nét
Cấu trúc chống bụi, chống ẩm
Bao gồm 9 lá khẩu tròn
Kích thước : 97.6 x 137mm
Trọng lượng : 847g
Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY