Sony Zeiss T* FE 16-35mm F4 ZA OSS, Mới 98% / Fullbox

Giá thị trường: 24,000,000đ Giá bán: 18,990,000đ
Thương hiệu: Sony
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood zin
Tóm tắt sản phẩm:

Ống kính góc rộng Zeiss chất lượng cao
Khẩu độ mở lớn F4 và khép lại F22
Lớp phủ Zeiss T* chống phản xạ và giảm chói
Chống rung quang học OSS ổn định hình ảnh
Đường kính Filter 72mm


Sony Zeiss T*FE 16-35mm F4 ZA OSS

Ống kính Sony Zeiss T* FE 16-35mm F4 ZA OSS dòng ống kính cao cấp zeiss với góc rộng và khẩu lớn, lớp phủ zeiss T* cho chất lượng hình ảnh chất lượng cao. Công nghệ chống rung ổn định hình ảnh OSS. 

Thiết kế ống kính

Ống kính chất lượng của Zeiss để hoạt động trơn tru, ống kính sử dụng động cơ tự động lấy nét tự động và thiết kế lấy nét bên trong. Ngoài ra, nó được trang bị chống rung Optical SteadyShot để giảm đáng kể hiện tượng rung lên hình ảnh của bạn. Ngoài ra, ống kính có 7 lá khẩu cho bokeh tròn mịn.

- Ống kính này sử dụng với 12 thành phần trong 10 nhóm giúp đảm bảo một kích thước ống kính tổng thể nhỏ hơn cùng với giảm quang sai, méo mó và quang sai màu sắc.

- Bao gồm các góc nhìn cực rộng, tiêu cự 16-35mm này sẽ kết hợp hoàn hảo với máy ảnh E-mount Fullframe của Sony. Nó cũng có thể được sử dụng trên các máy ảnh định dạng APS-C cung cấp một khoảng zoom 24-52.5mm tương đương.

Các thông số và tính năng

- Khẩu độ lớn F4 trải dài toàn dãi zoom 16-35mm cung cấp hiệu suất chụp ảnh tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau

- Các lớp phủ chống phản xạ Zeiss T * đã được áp dụng cho mỗi bề mặt thấu kính để giảm thiểu sự phản xạ để cung cấp độ rõ nét, độ tương phản và độ trung thực màu sắc hơn.

- Ba yếu tố thủy tinh tán sắc siêu thấp trong thiết kế ống kính giúp giảm sự sai lệch màu sắc và viền màu.

- Có 5 yếu tố hình cầu, bao gồm một phần tử Aspherical nâng cao có đường kính lớn, được kết hợp trong thiết kế ống kính để giảm sự méo hình và các sai lệch màu sắc.

- Chống rung Optical SteadyShot để giảm đáng kể hiện tượng rung và làm việc trong điều kiện ánh sang kém cũng như sử dụng hệ thống bằng tay hiệu quả hơn.

- Một động cơ lấy nét tự động tuyến tính và thiết kế tập trung bên trong cung cấp hiệu suất tự động lấy nét nhanh và chính xác và cho phép lấy nét chính xác và im lặng.

- Thiết kế chống bụi và độ ẩm tốt hơn cho phép làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và các vòng điều khiển bằng cao su có lợi khi xử lý ở nhiệt độ lạnh hơn.

- 7 lá khẩu tròn làm tăng chất lượng bokeh.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: sony Zeiss T* FE 16-35mm F4 ZA OSS cũ, sony 16-35mm f4 hàng cũ, Zeiss T* FE 16-35mm qua su dung, lens sony 16-35mm cu, sony FE 16-35mm F4 ZA OSS