Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS, Mới 98% / Fullbox (Còn BH 9 tháng hãng)

Giá thị trường: 19,900,000đ Giá bán: 17,990,000đ
Thương hiệu: Sony
Tình trạng:
Bảo hành: 11 tháng hãng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Dòng ống kính G cao cấp của Sony
Khẩu độ lớn F2.8 và nhỏ nhất F22
Tỉ lệ phóng đại 1:1
Chống rung ổn định hình ảnh OSS
Đường kính Filter 62mm
Gồm 9 lá khẩu, lấy nét gần nhất 0,28m


Sản phẩm thường được mua cùng

Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS Hàng cũ

Ống kính Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS dòng ống kính G chất lượng vượt trội của Sony cho độ phân giải cao cùng với khẩu độ lớn F2.8, tỉ lệ phóng đại lên đến 1:1 cộng với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Được thiết kế cho các máy ảnh E-mount full-frame, ống kính 90mm macro này cũng có thể được sử dụng trên các hệ thống APS-C với độ dài tiêu cự tương đương 135mm.


  • Tỷ lệ phóng đại 1: 1 cùng với khoảng cách lấy nét tối thiểu 0.28m làm việc với các đối tượng cận cảnh. Khoảng cách lấy nét gần giúp cho sự phóng đại tốt hơn.
  • Hai yếu tố phân tán cực thấp, thấu kính ED giúp giảm sự sai lệch màu sắc và viền màu cho sự rõ ràng hình ảnh và độ sắc nét tuyệt đối.
  • Lớp phủ A Nano AR Coating tích hợp để giảm hiện tượng phản xạ, flare và bóng mờ trên bề mặt để tăng độ tương phản và màu sắc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Hệ thống SSM Drive dẫn trực tiếp và cơ chế lấy nét bên trong cung cấp hiệu suất tự động lấy nét nhanh, yên tĩnh, chính xác và cũng góp phần kiểm soát lấy nét bằng tay tự nhiên hơn. Một thiết kế lấy nét bên trong tăng cường khả năng sử dụng bằng cách cải thiện tốc độ AF.
  • Hệ thốn chống rung SteadyShot quang học giúp giảm thiểu rung cho hình ảnh sắc nét hơn khi chụp cầm tay với tốc độ màn trập chậm hơn. Hệ thống ổn định này cũng có thể được kết hợp với chống rung trên thân máy.
  • Vòng lấy nét (AF/MF) ống kính này trượt lên và xuống để nhanh chóng chuyển từ chế độ tay sang tự động lấy nét, và ngược lại.
  • Ống kính gồm 9 lá khẩu tăng chất lượng bokeh.

Ảnh chụp từ Sony FE 90mm Macro


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Sony FE 90mm F2.8 Macro G OSS cũ, sony 90mm macro hàng cũ, sony fe 90mm f/2.8 macro, lens sony macro, sony 90mm f2.8 macro oss