top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • Liên hệ

  • (-300.000đ)

    1.690.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Tản sáng MagMod MagBox 24 Pro Kit

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: MAGMOD

Liên hệ


Phụ kiện đi kèm:
1. MagBox 24 Octa
1. MagBox 24 FocusDiffuser
1. MagBox Fabric Diffuser
1. MagRing
1. MagShoe + 1/4-20 Adapter
1. MagBox Small Case
1. MagBox Correction Gels
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh trọn đời Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Vải tản sáng bạc phản quang
Thao tác dễ dàng với hệ thống nam châm
Tương thích với nhiều dòng Ngàm và Flash
Hỗ trợ tối đa 2 đèn Flash
Thiết kế chắc chắn, bền bĩ
Tiện lợi thao tác trong mọi môi trường

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MagMod MagBox 24 Pro Kit

Sau 1 thời gian làm quen và khẳng định vị thế của mình trong làng nhiếp ảnh, hệ thống tản sáng Magmod tiếp tục tung ra dòng sản phẩm tiếp theo với những tính năng cải tiến vượt trội giúp cho các nhiếp ảnh gia dễ dàng làm chủ ánh sáng hơn, và hoàn toàn hài lòng với bộ sản phẩm của mình.
Vào năm 2013, MagMod tham gia thị trường phụ kiện ảnh với hệ thống tản sáng dành cho đèn flash, sử dụng nam châm để cho tốc độ thay thế nhanh chóng, chứ không dùng Velcro dán như các hãng khác. Và mãi tới tháng 6 năm nay, hãng mới 'chịu' ra mắt loạt sản phẩm mới, với 3 thiết bị chuyên để sử dụng khi tháo đèn khỏi máy ảnh bao gồm: MagBox, MagRing và MagShoe.

 

MagBox là một đèn tản 24-inch 8 cạnh, được thiết kế để gắn bằng nam châm và không bị tách rời khi vận chuyển. Bên trong MagBox là một gá để gắn filter màu tiện lợi, giống với hệ thống MagMod dành cho flash gắn máy trước đây.
MagBox được chế tạo để điều hướng sáng giống với những tản có chắn sáng (grid), giúp ánh sáng đi theo một hướng chứ không bị hiện tượng tràn (spill) ra nền ảnh. Theo như quảng cáo của MagMod: "MagBox 24-inch có khả năng tản sáng không thua gì những softbox lớn 2-foot (60cm), nhưng có khả năng hướng ánh sáng không thua gì tản đĩa (Beauty Dish) mà không hề bị mất năng lượng sáng so với sử dụng Grid".

 

MagRing được thiết kế cứng rắn, khi lắp đèn flash vào thì đèn tín hiệu trên MagRing chớp nhấp nháy.
Để gắn MagBox với chân đèn thì người dùng cần phải mua thêm gá MagRing. Đây là một gá được thiết kế đặc biệt, có thể gắn được 2 đèn flash cùng một lúc.
Người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 đèn để gia tăng công suất, hoặc sử dụng từng cái để gấp đôi thời lượng pin và tốc độ hồi phục. Đặc biệt hơn là gá MagRing sẽ tương thích ngược với những sản phẩm trước đây là MagGels, MagGrids và MagSpheres.
Sản phẩm cuối cùng là MagShoe. Đây đơn giản là một adapter, giúp gắn đèn flash lên chân đèn. Người dùng chỉ cần gắn đèn, rồi xoay một vòng xoay để cố định, mọi việc có thể thực hiện bằng một tay.
Người dùng có thể sử dụng MagShoe cùng MagRing, hoặc dùng nó với một tản ô (umbrella) thông thường nhờ một lỗ cắm trên sản phẩm. Chỉ cần bật mở MagBox và đẩy miếng gel màu xuống, vào ngay khớp khóa là đúng vị trí.
Nhờ vào bộ nam châm từ tính, thao tác lắp ghép softbox vào đèn sẽ trở nên nhanh nhẹn và đơn giản hơn rất nhiều
Nam châm neodymium siêu mạnh nâng cao hiệu quả kết nối với các món phụ kiện đi kèm. Ngay cả khi Softbox bị nghiêng hoặc bị tác động lực ngoại vi, MagBox và MagRing vẫn được giữ cố định
Nhờ vào cần lẫy từ trường ( nút màu vàng trên đầu của MagRing ) mà khớp nối cố định của Magbox được giữ kiên cố hơn.
Kết hợp với 1 Grid tổ ong khuếch tán ánh sáng, bạn sẽ có được FocusDiffuser...cho ánh sáng tùy thích theo ý định set up của bạn trong từng môi trường sáng khác nhau.
Bên trong FocusDiffuser, cấu trúc thay đổi góc của ánh sáng ở các góc chùm 40 hoặc 20 độ, nhẹ nhàng chuyển hướng ánh sáng về phía trước và hạn chế hiện tượng tràn ánh sáng tốt hơn. Nghĩa là FocusDiffuser thực sự làm tăng hiệu quả ánh sáng đầu ra của ánh sáng, mang đến cho bạn ánh sáng mềm mại, đẹp mắt hơn.
So với các hộp softbox truyền thống, FocusDiffuser tăng tới 2,8 điểm sáng, mà không làm mất đi sự mềm mại của ánh sáng. Và đây là hình ảnh cụ thể chứng minh tác dụng thực tiến của FocusDiffuser khi kết hợp với MagBox và đèn Flash V860 với các thiết lập của Camera và đèn giống nhau giữa các lần chup.
FocusDiffuser cho ánh sáng của bạn tuyệt vời hơn, tăng lượng ánh sáng lên đối tượng chủ thể lên đến 700% so với các thể loại Softbox khác. Xử lý triệt để hiện tượng tràn viền ánh sáng trên khung ảnh.
Thao tác gọn gàng, cho ánh sáng ra mềm mịn và phủ đều đến chủ thể
Bộ nam châm tích hợp trong vải tản sáng giúp chúng ta dễ lắp đặt vào MagBox. Không ồn ào, không rườm rà và mất nhiều thời gian kết nối như những loại tản sáng trước đây.
Thiết kế gọn nhẹ mềm mại cung cấp chất lượng ánh sáng sạch và hiệu quả ánh sáng cao, phân phối ánh sáng đồng đều và tương thích với nhiều dòng
đèn Flash Speedlite.
Thay đổi các miếng Gel màu dễ dàng và chỉ trong tic tắc
Các nhiếp ảnh gia đã không còn xa lạ với những thiết bị hỗ trợ sáng như chân đèn, đầu dù, tản sáng.....
Và cũng đã từng rất khó chịu với những sự cố mà chúng mang lại, thiết kế rườm rà và mất nhiều thời gian lắp đặt, mà lại không vững vàng mỗi khigặp những tác động tự nhiên của môi trường như gió biển, cát, và di chuyển khó khăn.
MagShoe trong Combo MagMod cho bạn hiệu quả tuyệt đối và an toàn khi sử dụng trong mọi trường hợp, với những cải tiến 
 
Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY