top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-10%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
 • 650.000đ

 • (-140.000đ)

  1.450.000đ

Tiết kiệm: 75.000đ
Thanh toán: 650.000đ
Xem thêm

Tay Boom INOX 1 khớp

Giá thị trường: 725.000đ
Tiết kiệm: 10% (75.000đ)

650.000đ

725.000đ -10%
Tình trạng: Còn hàng

650.000đ


Phụ kiện đi kèm:
Tay Boom, Cùm kết nối
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens . - Miễn phí lau Sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens. - Hướng dẫn chụp ảnh cho người mới bắt đầu bạn sẽ làm chủ được chiếc máy ảnh ngay sau khi mua máy.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
 • Hàng mới 100%
 • Tải trọng : 15 Kg
 • Đầu xoay linh hoạt
 • inox đặc siêu bền
 • 1 đầu ốc 1/4", 1 đầu ốc 3/8"
 • Kích thước : 1250mm
 • Trọng lượng : 500 Gram
 • Dùng kết hợp với chân Boom cho đèn chụp Studio hoặc Máy ảnh..v.v......
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tay Boom INOX

Tay Boom là một phụ kiện Studio không thể thiếu và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các thiết bị phòng chụp trong Studio của bạn. Được thiết kế vô cùng vững chắc, các chi tiết vô cùng sắc nét và kết nối với nhau một cách ăn khớp đến từng chi tiết nhỏ sẽ có khả năng chịu tải trọng lượng của đèn Flash Studio cũng như các thiết bị phòng chụp khác một cách tối đa.
Tay Boom còn được thiết kế với từng khớp kết nối với nhau rất cứng chắc. Đó sẽ là lựa chọn số 1 để bạn có thể sử dụng cũng như bảo vệ các thiết bị Studio trong phòng chụp của bạn an toàn và hữu ích nhất.

Cấu tạo từ chất liệu Inox cao cấp, tay Boom có thể chịu được sức nặng của các loại đèn Studio và các phụ kiện một cách chắc chắn.
Sử dụng dễ dàng phù hợp trong phòng Studio và có thể gấp gọn lại mang theo trong các sự kiện ngoài trời.

Sử dụng dễ dàng phù hợp trong phòng Studio và có thể gấp gọn lại mang theo trong các sự kiện ngoài trời.
Chiều dài : 1270mm
Được thiết kế vô cùng bắt mắt,gọn nhẹ, các chi tiết vô cùng sắc nét, có khả năng chịu tải trọng lượng của đèn Flash Studio, Flash Speedlite ,......
Dùng để chụp những sản phẩm nhỏ ở nhiều góc độ khác nhau hoặc kết hợp với các phụ kiện khác trong thiết bị phòng chụp một cách tối đa. Hơn thế nữa Tay Boom còn có thể tháo lắp rất dễ dàng khiến cho việc sử dụng được thuận lợi nhất. Điều chỉnh được đèn quay ở mọi góc độ chụp khác nhau theo ý muốn.

Tạo cho bức ảnh của bạn sinh động hơn
Toàn bộ khớp kết nối bằng kim loại rất cứng cáp
Với Tay Boom bạn có thể điều chỉnh đèn quay 360 độ, vì vậy bạn có thể thoải mái điều chỉnh đèn ở mọi góc độ chụp khác nhau theo ý muốn.
Dùng để chụp những sản phẩm nhỏ ở nhiều góc độ khác nhau hoặc kết hợp với các phụ kiện khác trong thiết bị phòng chụp một cách tối đa. Hơn thế nữa Tay Boom INOX còn có thể tháo lắp rất dễ dàng khiến cho việc sử dụng được thuận lợi nhất.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY