Micro SD SanDisk Extreme Pro 64gb / 667x / 100Mb/s

Giá thị trường: 890,000đ Giá bán: 439,000đ
Thương hiệu: Sandisk
Tình trạng:
Bảo hành: 60 tháng
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Thẻ nhớ micro, Adapter SD, hộp
Tóm tắt sản phẩm:

Hãng sản xuất thẻ nhớ đến từ USA. Sandisk một trong những hãng sản xuất thẻ hàng đầu thế giới.
Tốc độ ghi 90mb/s
Tốc độ đọc 100mb/s
Chuẩn  U3 V30 quay video lên tới chuẩn 4K.
Kết nối với adapter thành thẻ SD


SanDisk Micro SD Extreme Pro 64gb, 667x, 100Mb/s

Thẻ nhớ Micro SD SanDisk Extreme Pro 64gb / 667x / 100Mb/s có tốc độ ghi 90mb/s và đọc 100mb/s với tốc này giúp cho các thiết bị chụp hình và quay video nhanh hơn nhờ hỗ trợ chuẩn  U3 V30 quay video lên tới chuẩn 4K.
Tốc độ đọc, ghi nhanh cho các thiết bị chụp ảnh, quay phim, hay ứng dụng smartphone. Hiệu suất tải và lưu cao giúp cho hình ảnh hay video chất lượng cao không bị ảnh hưởng đứng hay lưu không kịp. Video của bạn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn có độ phân giải cao. A1 là công nghệ mới của thẻ Sandisk tối ưu hóa và đáp ứng tốt trên các ứng dụng của smartphone giúp cho bạn trải nghiệm mà không bị làm phiền khi bị giựt do load không nổi các ứng dụng đòi hỏi tốc độ xử lý cao mà ở những thẻ bình thường không đáp ứng được.

Thiết kế chuyên nghiệp
Thẻ Nhớ Sandisk Micro SDXC Extreme Pro 64GB được thiết kế dành cho các chuyên gia nhiếp ảnh các máy quay phim chuyên nghiệp và máy quay độ phân giải cao luôn đòi hỏi sức mạnh, hiệu năng, công suất và độ tin cậy của thẻ nhớ lưu trữ. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp tin tưởng vào thẻ nhớ của SanDisk.
Tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh
Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO cung cấp tốc độ truyền cực nhanh với tốc độ lên tới 100MB/s đọc đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao cũng như quay phim 4K, đồng thời giúp bạn di chuyển dữ liệu cực nhanh, tiết kiệm thời gian cho bạn. Đặc biệt, thiết bị hỗ trợ 4K UHD Với mức tốc độ Video 30 (V30) và UHS Speed 3 (U3), thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 cho phép bạn quay phim 4K UHD và video Full HD mà không hề bị mất bất kì khung hình nào. Cực kỳ lý tưởng cho các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

Phục hồi dữ liệu RescuePRO
Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO đi kèm với một bản quyền 1 năm RescuePRO. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các tập tin lưu trữ đã bị xóa. Đơn giản chỉ cần cắm thẻ nhớ vào máy tính của bạn và bắt đầu chạy chương trình. Phần mềm RescuePRO Deluxe sẽ tự động quét thẻ của bạn, tìm file bị mất, và lưu chúng vào ổ cứng của máy tính ngay cả khi các file đã bị xóa vài tháng trước đây.

Độ tin cậy cao
Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO SDXC UHS-I Speed Class 3 chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F (-18 đến 85 độ C), đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X-ray. Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ.


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Thẻ nhớ Micro SD SanDisk Extreme 64gb, 667x, 100Mb/s, sandisk micro sd 64gb, sd micro 64gb 100mb/s, thẻ nhớ micro 64gb 677x