Tokina Opera 50mm f/1.4 for Canon, Mới 100% ( Chính hãng )

Giá thị trường: 20,900,000đ Giá bán: 19,900,000đ
Thương hiệu: Tokina
Tình trạng:
Bảo hành: 12 tháng Chính hãng Tixiai
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Ống kính ngàm EF / Full-Frame Format
Tiêu cự trên APS-c  tương đương 80mm
Khẩu độ tối đa: f / 1.4
Động cơ lấy nét AF Ultrasonic dạng vòng
Màng khẩu độ hoạt động điện tử
Thiết kế chống chịu thời tiếtTokina Opera 50mm f / 1.4 FF cho các máy DSLR EF-mount là một ống kính tiêu cự chuẩn cho phép các nhiếp ảnh gia tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thật sự. Khẩu độ cực đại tối đa    f / 1.4  cho phép kiểm soát tốt hơn độ sâu trường ảnh trong trường phái chân dung và cũng có lợi khi chụp trong điều kiện ánh sáng không như mong muốn. Tokina Opera 50mm f / 1.4 FF có thiết kế quang học tinh tế kết hợp với bộ cảm biến có độ phân giải cao nhằm tạo ra độ sắc nét cao.


Một cải tiến mới rất đáng được chú ý đó là sử dụng động cơ siêu âm đa phương tiện để cung cấp hiệu năng tự động lấy nét nhanh, gần như im lặng, lý tưởng cho các ứng dụng chụp ảnh và video. Thêm vào đó, ống kính này cũng có kết cấu đặc biệt để hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Ống kính 50mm f / 1.4 được thiết kế riêng dành cho máy ảnh Full-frame Canon EF-mount, tuy nhiên cũng có thể tương thích với máy ảnh có cảm biến APS-C và cung cấp tiêu cự tương đương 80mm.


Tokina 50mm f/1.4 với khẩu độ siêu nhanh F/1.4 giúp cải thiện ánh sáng trong môi trường sáng thấp, cung cấp hình ảnh có độ sâu trường ảnh và bokeh mịn màng.

Động cơ siêu âm hình vòng cung cấp hiệu năng lấy nét tự động nhanh, yên tĩnh phù hợp với cả ảnh tĩnh và các ứng dụng video.

Cơ chế màng điện được tích hợp cho kết quả phơi sáng ổn định, chống hiện tượng ảnh bị nhòe, rung, và tăng hiệu suất ống kính khi chụp nhanh liên tục.

Được thiết kế chắc chắn và tinh tế nhằm đạt độ bền và hiệu quả cao nhất trong những điều kiện môi trường khác nhau.


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Tokina opera 50mm f/1.4 FF Lens for Canon EF, Tokina 50 1.4, Tokina 50 f1.4 cho canon, Tokina 50mm, lens tokina 50mm

Sản phẩm liên quan