Tokina AT-X 12-28mm f/4 Pro For Canon, Mới 98% / Fullbox

Giá thị trường: 12,900,000đ Giá bán: 5,900,000đ
Thương hiệu: Tokina
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh và Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, hộp
Tóm tắt sản phẩm:

Cấu tạo gồm 14 thấu kính, 11 nhóm
9 lá khẩu, đường kính Filter 77mm
1 thấu kính phi cầu,  2 loại thấu kính tán xạ cực thấp SD
Lấy nét nhanh và êm


Sản phẩm thường được mua cùng

Tokina AT-X 12-28mm f/4 Pro For Canon

Ống kính Tokina AT-X 12-28mm f/4 Pro For Canon là ống kính góc rộng khẩu lớn F4 cho hiệu quả cao trên các dòng máy cảm biến aps-c cấu tạo gồm 14 thấu kính với 9 lá khẩu, 2 loại thấu kính tán xạ cực thấp SD giảm hiện tượng quang sai.

Dải tiêu cự dài hơn so với phiên bản trước (12-24 II)

Nâng cấp của dòng ống kính Tokina 12-28mm với dãi zoom dài hơn, Tokina lại chọn con đường đưa sản phẩm của mình lên tầm tiêu cự phổ thông và cơ động hơn (tiêu cự quy đổi tương đượng 19-45mm đối với Canon và 18-42mm đối với Nikon). Tiêu cự mới này đáp ứng được nhu cầu linh hoạt cho các thể loại nhiếp ảnh phong cảnh, đường phố và cả sự kiện.

Thiết kế

Ống kính Tokina AT-X 12-28mm f/4 là phiên bản thế hệ mới mới được trang bị 1 thấu kính phi cầu P-MO (Aspherical lens) được đặt ở nhóm thấu kính trước và 1 thấu kính phi cầu thủy tinh đúc (chú ý phân biệt với thấu kính phi cầu "lai": phần bề mặt phi cầu được tạo bởi một lớp "nhựa tổng hợp" phủ lên trên sau khi trải qua một quá trình gia công và làm cứng bằng tia cực tím) được đặt ở nhóm thấu kính sau cùng. Điều này làm hạn chế tối đa sự khác biệt độ nét giữa tâm và rìa bức ảnh đồng thời cũng khắc phục được tình trạng méo ảnh.

Vòng chuyển MF và AF độc quyền của Tokina

Bạn có thể thao tác chuyển chế độ lấy nét tự động hoặc chuyển về lấy nét bằng tay qua vòng lấy nét bật lên và xuống


Ngoài ra phiên bản mới còn sử dụng 2 loại thấu kính tán xạ cực thấp (SD – Super-low Dispersion) FK01 và FK03 giúp loại bỏ hiện tượng quang sai.

Chính với thiết kế này giúp cho ống kính mới có thể tương thích và phát huy được hiệu quả tối đa khi sử dụng trên những dòng máy ảnh mới với cảm biến có độ phân giải cao hiện nay hoặc trong tương lai về sau.

Cảm biến điều khiển lấy nét tự động mới “GMR magnetic precision” được Tokina đặt sát với thiết bị dẫn động giúp tăng cường khả năng lấy nét nhanh và chính xác hơn của ống kính mới. Bên cạnh đó, mô tơ lấy nét siêu thanh mới (SDM – Silent Drive Module) nhẹ nhàng và êm ái hơn rất nhiều. Cả 2 phiên bản dành cho Nikon lẫn Canon đều được tích hợp mô tơ lấy nét mới giúp tương thích với tất cả các dòng máy hiện có trên thị trường.

Chụp thử trên Tokina 12-28mm F4 ProViết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Tokina AT-X 12-28mm f/4 Pro For Canon, tokina 12-28 cho canon, lens tokina 12-28, tokina 12-28mm f4 pro, tokina 12-28mm for canon