top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-11%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 3.990.000đ

 • (-91.000đ)

  299.000đ

 • Liên hệ

 • (-300.000đ)

  1.690.000đ

 • (-200.000đ)

  750.000đ

Tiết kiệm: 510.000đ
Thanh toán: 3.990.000đ
Xem thêm

Ngàm chuyển Viltrox EF-E5 for Sony E-Mount

Giá thị trường: 4.500.000đ
Tiết kiệm: 11% (510.000đ)

3.990.000đ

4.500.000đ -11%
Tình trạng: Còn hàng

3.990.000đ


Bảo hành:
12 tháng
Phụ kiện đi kèm:
Ngàm chuyển Viltrox, Cáp trước sau, Hộp, Hướng dẫn sử dụng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Viltrox EF-E5 Auto Focus Mount Adapter
Tương thích : Ống kính Canon EF
Dùng với máy ảnh Sony E-mount Mirrorless (Crop/FF)
Hỗ trợ tự động lấy nét Autofocus
Công tắc bật tắt hỗ trợ lấy nét theo pha hoặc theo tương phản
Có cổng USB để Update Firmware
Chân tiếp xúc mạ vàng, chống chập
Có màn hình OLED hiển thị
Kích thước : 83 * 72 * 36.5 mm
Trọng lượng : 158 Gram

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Viltrox EF-E5 for Sony E-Mount

Viltrox EF-E5 là ngàm chuyển thế hệ thứ 5 của Viltrox dùng để lắp ống kính Canon EF/EF-S lên trên thân máy Sony E-mount (Crop / Fullframe). Điểm đặc biệt ở chiếc ngàm EF-E5 này chính là Mount Adapter có trang bị màn hình hiển thị SMART OLED.

Viltrox EF-E5 cho phép bạn gắn ống kính Canon EF lên máy ảnh Sony Crop hoặc FullFrame. Điều này sẽ cho phép bạn có nhiều lựa chọn mua ống kính hơn hoặc tận dụng được những ống kính cũ đang có. Viltrox sử dụng công nghệ điện tử mới, có thể làm cho khẩu độ chính xác được liên kết thông qua các bộ chuyển đổi và điều chỉnh để tự động lấy nét, tăng cường sự tiện lợi của việc kiểm soát các ống kính Canon EF trên thân máy Sony E-Mount.

Ngàm chuyển kim loại hoàn toàn được thiết kế để vừa với ống kính, nhưng vẫn có thể được tháo ra dễ dàng khi không cần thiết. Vòng cổ chân máy có gắn kết 1/4 "-20 cho phép bạn thay đổi tâm trọng lực để dễ dàng xử lý bằng các thấu kính nặng và giảm căng thẳng trên cụm thấu kính máy ảnh. Đặc biệt ngàm chuyển này còn có USB dùng cập nhật Firmware của Adapter.

Ngàm chuyển Viltrox EF-E5 có thể đạt được nhiều chức năng như truyền dữ liệu EXIF, AF, điều khiển khẩu độ điện tử, ổn định IS tích hợp. Bên cạnh đó, ngàm làm việc mạnh mẽ và ổn định nhờ vào chất liệu hợp kim nhôm bền vững. Ngàm được thiết kế với một cổng cập nhật Firmware USB.
Tiếp điểm mạ vàng được thiết kế nhằm cải thiện khả năng truyền dẫn và đạt được dữ liệu EXIF. Chức năng truyền tải hỗ trợ ống kính tương thích với máy ảnh. Viltrox EF-E5 hỗ trợ giữ nguyên chống rung trên ống kính và tự động bắt nét theo mắt của đối tượng (Eye Auto Focus).

Trên thân ngàm Viltrox EF-E5 có trang bị sẵn cần gạt qua lại giữa 2 chế độ CDAF và PDAF. Cần gạt này sẽ giúp bạn sử dụng khả năng bắt nét của máy chuẩn xác hơn tùy theo từng tình huống chụp ảnh cụ thể. CDAF tương ứng với chế độ lấy nét theo Contrast, PDAF tương ướng với lấy nét theo Phase.

Viltrox EF-E5 trang bị 2 nút + và - giúp người dùng có thể tự điều chỉnh giá trị khẩu độ của ống kính bằng tay. Bạn có thể thoát khỏi chế độ này khi ấn và giữ nút "+" trong 1 giây. Bên cạnh đó, khi bạn giữ nút "-" trong 1 giây, ngàm chuyển sẽ hiển thị khoảng cách tới đối tượng trên màn hình. Hai chế độ này có thể chuyển đổi qua lại trực tiếp khi bạn ấn và giữ trong 1 giây nút "+" và nút "-". 

Ngàm chuyển hỗ trợ tất cả mọi ống kính Canon hệ EF và EF-S. Ngàm được thiết kế tương thích với mọi loại máy Sony E-mount (Crop / Fullframe).

Khi sử dụng Viltrox EF-E5, tất cả mọi ống kính vẫn được lưu giữ thông tin cùng với thông tin chụp của thân máy trong EXIF file như bạn đang sử dụng ống kính Sony vậy.

===>>> Còn nhiều dòng sản phẩm Ngàm chuyển chất lượng cao, giá thành hấp dẫn, uy tín, dịch vụ chu đáo, bạn có thể tham khảo thêm tại Mayanh24h

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY