Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Star G960 10inch (Chính Hãng)

Giá thị trường: 1,550,000đ Giá bán: 1,390,000đ
Tình trạng:
Bảo hành: 12 tháng chính hãng XP-PEN Việt Nam
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Bảng vẽ G960, Bút stylus PH3, 10 ngòi dự phòng, Vòng gắp ngòi, Adapter OTG microUSB, Adapter OTG Type-C
Tóm tắt sản phẩm: Sản phẩm mới 100%, Chính Hãng Cty XP-PEN Việt Nam phân phối
 • Sản phẩm được hghiên cứu và thiết kế tại Mỹ
 • Cổng kết nối USB
 • Vùng hoạt động rộng 10inch 
 • Độ phân giải : 5080 LPI (Lines Per Inch)
 • Tốc độ phản hồi : 266 RPS (Revolutions Per Second)
 • Lực nhấn : 8192 mức
 • Bút không sạc, không dùng pin
 • Tương thích với HĐH Windows, MacOS và Android
 • Kích thước : 319.5 x 209.5 x10mm

 • Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Star G960

  Bảng vẽ điện tử XP-Pen Star G960 Android có vùng vẽ rộng 10 inch cho bạn nhiều không gian và sự tự do để thể hiện ý tưởng sáng tạo của bản thân. Bảng vẽ điện tử XP-Pen G960 trang bị 4 phím bấm có thể tùy chỉnh theo nhu cầu riêng, cho phép bạn thiết lập các thao tác phím tắt thật dễ dàng.


  Tự Xoay Lật Theo Ý Thích
  XP-Pen Star G960 hỗ trợ việc xoay 0 - 90 - 180 - 270 độ vô cùng thân thiện với người thuận tay trái lẫn người thuận tay phải, đồng thời cho cảm giác như vẽ trên giấy khi bạn có thể xoay bảng vẽ theo chiều dọc hoặc ngang như khung canvas trong máy tính.


  Hãy Để Ý Tưởng Dẫn Lối
  XP-Pen Star G960 hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) Android. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, XP-Pen Star G960 cho phép ý tưởng dẫn đường để bạn luôn có thể sáng tác ở bất cứ đâu trên hành trình của bạn. Bảng vẽ tương thích với các ứng dụng vẽ thông dụng như ibis Paint X, FlipaClip, Medibang, Autodesk Sketchbook, Zenbrush, Artrage, v.v...


  Lý Tưởng Cho Việc Dạy Học Từ Xa Và Họp Online
  Công nghệ mực kỹ thuật số hiển thị tức thì tương thích với các ứng dụng Microsoft Office như Word, Excel, Power Point, One Note, v.v... Trình bày trực quan bản ghi chú và chữ ký viết tay cực kỳ chính xác - thật lí tưởng cho nhu cầu dạy học từ xa và họp web conference.


  Thu Hút, Truyền Cảm Hứng Và Dẫn Dắt Người Nghe
  Giáo viên và diễn giả có thể sáng tạo và thuyết trình nội dung một cách trực quan bằng cách viết, ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp trên file và chia sẻ màn hình theo thời gian thực trong quá trình phát sóng (streaming) hoặc họp từ xa. Sự linh hoạt này cho phép ý tưởng của bạn tuôn chảy quy trình xử lý trở lên mạch lạc và hiệu quả hơn.


  Sức Mạnh Vĩnh Cữu
  Bút vẽ cảm ứng PH3 cải tiến không cần pin hay sạc điện để sử dụng giúp cho quá trình vẽ không bị ngắt quãng để bạn tập trung nhiều hơn vào tác phẩm. Đuôi bút có lỗ để tiện treo móc, giúp bảo quản bút tốt hơn.


  Đưa Tác Phẩm Vào Cuộc Sống
  Với 8,192 lực nhấn, cây bút stylus thể hiện một cách tự nhiên, tái hiện đầy đủ sắc độ đậm nhạt và độ dày mỏng của nét vẽ theo ý muốn của bạn.


  Linh Hoạt Một Cách Hoàn Hảo
  Tương thích với Win 7/8/10 hoặc hơn, MAC OS 10.8 trở lên. Ngoài ra, XP-Pen Star G960 Android cũng tương thích tốt với các phần mềm thiết kế thông dụng như Photoshop, SAI, Painter, Illustrator, Clip Studio, v.v... Khả năng tương thích nhanh chóng được cải tiến thông qua các bản driver câp nhật.

  Thông số kỹ thuật
  Sản phẩm được hghiên cứu và thiết kế tại Mỹ
  Cổng kết nối USB
  Vùng hoạt động rộng 10inch 
  Độ phân giải : 5080 LPI (Lines Per Inch)
  Tốc độ phản hồi : 266 RPS (Revolutions Per Second)
  Lực nhấn : 8192 mức
  Bút không sạc, không dùng pin
  Tương thích với HĐH Windows, MacOS và Android
  Kích thước : 319.5 x 209.5 x10mm

  Viết nhận xét

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt

  Tag: Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen Star G960 10inch, Bảng Vẽ Điện Tử XP-Pen, XP-Pen Star G960 10inch, XP-Pen Star G960, XP-Pen G960, bảng vẽ điện tử, xp-pen, đồ chơi công nghệ, bảng vẽ kiến trúc, phụ kiện máy ảnh