top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Zhiyun Ra Mắt Siêu Phẩm Gimbal Zhiyun WEEBILL 2

Ngày đăng: 06/08/2021Lượt xem: 724

Gimbal Zhiyun-Tech Weebill 2 siêu phẩm được hang Zhiyun ra mắt các đay không lâu, là phiên bản nâng cấp của Weebill S với sức mạnh và khả năng tương thích vượt trội có thể cân tốt trên các các Combo lớn như Sony A7Ⅲ + FE 24-70mm và Canon 5D4 + EF 24-70mm  để có những cảnh quay mượt mà trong các tình huống khác nhau. 

Thông số cơ bản
Xoay tròn 360 °
Quay nghiêng và cuộn 340 °
Chế độ dọc và ngang
Giá đỡ Rosette với chuẩn kết nối 1/4 " ở mặt bên của Gimbal
Tần số hoạt động 2,4 GHz
Bluetooth 5.0
Cáp điều khiển máy ảnh đi kèm để vận hành một số chức năng của máy ảnh Canon, Panasonic và Sony tương thích
Có thể gập lại một phần để vận chuyển và cất giữ

Xét về ngoài hình Weebill 2 nhìn lớn hơn người đàn anh Weebill S một chút hỗ trợ cân trọng lượng bộ máy lên đến 3,3 kg và có cảm biến infineon giúp cải thiện độ ổn định và khả năng smooth của các khớp trục mượt mà hơn, cho phép tăng cường hoạt động trơn trun hơn.

Màn hình cảm ứng tích hợp trên gimbal cho phép bạn điều chỉnh cài đặt, Focus đối tượng và chọn một số chức năng nhất định như Panorama, Time-Lapse, Motion-Lapse mà không cần sử dụng đến ứng dụng di động đồng hành. Bánh xe điều khiển tiêu điểm vận hành lấy nét điện tử, khẩu độ và ISO khi được sử dụng với máy ảnh và ống kính tương thích. Đồng thời cũng có thể được sử dụng để điều khiển cơ chế zoom ống kính theo tiêu cự phù hợp.

Thiết kế tay cầm chuyên nghiệp
Zhiyun-Tech Weebill 2 bản combo và pro có tặng kèm thêm một Sling Grip Handle hỗ trợ chuyển đổi để quay chụp tốt hơn ngay cả với các góc quay khó giúp bạn dễ dàng quay video những góc thấp hạn chế khá nhiều sức lực. Pin của WEEBILL 2 có thể hoạt động đến 9 giờ, có thể sạc đầy trong khoảng 1,5 giờ khi sử dụng bộ sạc nhanh 15V USB PD ( không đi kèm).

Hiệu suất chống rung mạnh mẽ
WEEBILL 2 được trang bị các động cơ mới hơn, mạnh mẽ hơn khả năng chịu tải lên tới 3,3kg. Việc tăng tải trọng giúp cho chiếc Gimbal này hỗ trợ tốt các dòng máy ảnh Mirrorless có kích thước lớn.
Việc kiểm soát độ mượt của chuyển động kết hợp với khả năng ổn định của motor giúp cho WEEBILL 2 là một trong những thiết bị chống rung tốt nhất trên thị trường.

Kiểm soát lấy nét
Việc trang bị một vòng xoay trên phím Trigger cho phép điều chỉnh điểm lấy nét một cách nhanh chóng, chính xác. Vòng xoay này có thể hoạt động cùng với động cơ lấy nét. Kết hợp với bộ phụ kiện Follow Focus giúp người dùng kiểm soát được đồng thời cả hai tính năng Zoom và Focus.

Zhiyun-Tech Weebill 2 gồm có 3 phiên bản Basic, Combo, Pro
=> https://mayanh24h.com/zhiyun-weebill-2.html
=> https://mayanh24h.com/zhiyun-weebill-2-combo.html
=> https://mayanh24h.com/zhiyun-weebill-2-pro.html

BÀI VIẾT KHÁC

Nikon vừa đăng ký bằng sáng chế 2 ống kính 52mm F0.9 và 36mm F1.2 dành cho hệ fullframe mirrorless 08/09/2017 2128

08/09/2017 2128

Những ai đang mong chờ thông tin về chiếc máy ảnh mirrorless hệ fullframe của Nikon ắt hẳn sẽ cảm thấy lạc quan hơn khi biết được rằng Nikon vừa đệ trình đăng ký bằng sáng chế cho 2 ống kính có tiêu cự và khẩu độ ấn tượng dành riêng cho hệ máy này. Trong

Hasselblad công bố máy ảnh H6D-400c: chụp ảnh 400MP, dung lượng ảnh 2.4GB 19/01/2018 2254

19/01/2018 2254

Không chỉ đem lại ưu thế về độ phân giải, công nghệ dịch chuyển cảm biến và chụp nhiều ảnh còn giúp máy ảnh có nhiều dữ liệu hơn, đem lại màu sắc chính xác hơn