top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Phụ kiện cho người làm Vlog, Youtube, Video không thể thiếu

Ngày đăng: 02/05/2020Lượt xem: 5119

Bạn đang có một chiếc máy ảnh hay chiếc smartphone có khả năng quay phim tốt thì tại sao mình không thể trở thành một Youtube hay một Vlog kênh triệu View với khả năng sáng tạo trên những thước phim chuyên nghiệp. Để làm ra những thước phim chất lượng đòi hỏi mình cũng phải có những phụ kiện hổ trợ. Mayanh24h bật bí một số phụ kiện ACE quay phim chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Gimbal chống rung tạo cho những thước phim mượt mà chất lượng.

Gimbal là thiết bị hổ trợ người dùng quay phim di chuyển không bị rung lắc tạo ra những clip mượt mà chất lượng. Một số Gimbal cho các bạn lựa chọn sau:

+ Gimbal Smooth 4 cho điện thoại, Giá rẻ, nhiều tính năng thao tác dể dàng: Link Mua: https://mayanh24h.com/gimbal-cam-tay-chong-rung-cho-dien-thoai-zhiyun-smooth-4.html
+ Gimbal Smooth Q2 cho điện thoại, Nhỏ gọn, bỏ túi được, nhiều tính năng quay hay: Link Mua: https://mayanh24h.com/zhiyun-smooth-q2.html
+ Gimnal DJI Osmo Mobile Combo cho điện thoại, chất lượng từ DJI, tính năng mượt mà, trơn tru: Link Mua: https://mayanh24h.com/gimbal-dji-osmo-mobile-3-combo.html
+ Gimbal Crane M2, Sử dụng cho điện thoại và máy ảnh Mirrorless rất tiện lợi: Link Mua: https://mayanh24h.com/gimbal-chong-rung-zhiyun-crane-m2.html

Micro thu âm có dây và không dây:

Micro là thiết bị thu âm không thể thiếu khi các bạn quay Video. Với thiết bị này giúp bạn định hướng được, thu tiếng tốt hay lọc bớt những tạp âm không đáng có. Ngoài các Micro có dây còn có các dòng Micro không dây tiện lợi cho các bạn sáng tạo thu âm mà không bị dây vướng làm phiền. Các dòng micro đang được chọn lựa nhiều nhất hiện nay như:

+ Dòng có dây sử dụng nhiều: Boya M1, Boya MM1, Rode Go

+ Các dòng Không dây đang được khách hàng chọn lựa nhiều hơn do tính năng tiện dụng không rờm rà hơn dòng gắn trực tiếp hay các dòng có dây do các dây làm khó thao tác khi quay và hạn chế nhiều thứ hơn. Lựa chọn các dòng không dây như: Boya M4Pro, Boya M8Pro, Rode Go hay các dòng Saramonic Blink 500 cực HOT hiện nay.

Tìm hiều thêm các dòng Micro: https://mayanh24h.com/thiet-bi-ghi-am-microphone.htmlĐèn Led hổ trợ sáng. Rất Quan trọng cho những thước phim đẹp.

Ánh sáng là linh hồn là phần không thể thiếu cho những Video chuyên nghiệp. Ánh sáng xuyên suốt tạo cho không gian quay sáng liên tục làm video không bị các màu sắc khác ám vào hay các khu vực ánh sáng tối làm video xấu đi. 2 yếu tố rất quan trọng cho các bạn làm phim là chất lượng âm thanh và chất lượng ánh sáng. 

Ad bật mí với các bạn một số dòng khách mua nhiều hiện nay như: Led Vjim, Led IWATA hay Led Ulanzi (Đây là các dòng Led nhỏ gọn nhưng ánh sáng tốt đặt biệt là các dòng này đã tích hợp pin sẳn trong led chỉ cần sạc đầy là xài ngoài ra có thể sử dụng khi cấm sạc dự phòng luôn.

Các bạn tìm hiểu thêm về các dòng đèn Led: https://mayanh24h.com/den-led-quay-phim.html


BÀI VIẾT KHÁC

Những lỗi thường gặp khi mới chụp ảnh ( tiếp theo ) 08/12/2017 3253

08/12/2017 3253

Ảnh chụp phong cảnh sẽ đẹp nhất khi được chụp dưới ánh sáng trực tiếp nhưng không gắt mà dịu nhẹ, do đó hầu hết các nhiếp ảnh gia chụp phong cảnh đều chọn chụp ảnh vào những khung giờ “vàng” trước và sau khi mặt trời lặn hoặc mặt trời mọc.

Tìm hiểu về Ống Kính Góc Rộng, Các Hiệu Ứng Ảnh của Ống Kính Góc Rộng 15/07/2020 2261

15/07/2020 2261

Ống Kính Góc Rộng chuyên chụp đại cảnh, nội thất và bất kỳ ảnh nào khác trong đó bạn cần có góc xem rộng. Tuy nhiên, chúng cũng có xu hướng khuếch đại khoảng cách, có nghĩa là những vật hoặc các bộ phận của vật thể có thể trông xa hơn thực tế.

Tìm hiểu máy ảnh : Khẩu độ, độ sâu trường ảnh 22/03/2018 4420

22/03/2018 4420

Các khẩu độ tiêu chuẩn phổ biến là: 1.4 - 1.8 - 2.8 - 3.2 - 3.5 ....11 - 16 - 22 ...khẩu độ càng lớn tương ứng với số giá số thể hiện càng nhỏ. Các số trên càng lớn đồng nghĩa với khẩu độ càng nhỏ.