Canon EF-S 10-18mm f/4.5-5.6 IS STM, Mới 98%

Giá thị trường: 6,000,000đ Giá bán: 4,990,000đ
Thương hiệu: Canon
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & lens
Miễn phí dán màn hình trọn đời
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau
Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự 16-28.8mm (tương đương 35mm)
Phạm vi khẩu độ: f/4.5-5.6 đến f/22-29
Một phần tử UD và một phần Aspherical
Ổn định hình ảnh quang học IS
STM Motor cho AF yên tĩnh
Gồm 7 lá khẩu, Filter 67mm

Thêm Sản phẩm khác: Canon 10-18mm cũ


Sản phẩm thường được mua cùng

Canon EF-S 10-18mm IS STM

Ống kính Canon EF-S 10-18mm IS STM là một ống kính zoom góc rộng được thiết kế đặc biệt cho các máy DSLR EOS APS-C, cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 16-28.8mm. Thiết kế quang học kết hợp một phần tử cầu, một phần UD (phân tán thấp) giảm thiểu sự sai lệch màu sắc trong suốt phạm vi zoom và góp phần làm sắc nét và rõ nét hình ảnh. Lớp phủ ống kính nâng cao cũng đã được áp dụng cho các yếu tố của ống kính để giảm thiểu sự bóng mờ để duy trì độ tương phản và độ trung lập của màu.

Bộ ổn định hình ảnh quang học đã được tích hợp vào thiết kế ống kính để giảm thiểu sự rung của máy ảnh khi hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như sử dụng tốt chậm, động cơ AFM STM stepping tạo ra hiệu suất tập trung trơn tru, gần như im lặng và được hỗ trợ bởi thiết kế lấy nét phía sau, CPU tốc độ cao và các thuật toán AF thông minh để tập trung nhanh hơn.

  • Ống kính zoom góc rộng được thiết kế đặc biệt cho cảm biến kích thước APS-C cung cấp phạm vi tiêu cự 35mm tương đương 16-28.8mm.
  • Hệ thống thu phóng quang học bốn nhóm giúp tạo ra một hình dạng nhỏ gọn, nhẹ.
  • Một yếu tố UD, một phần tử cầu, và một yếu tố đường kính lớn đã được kết hợp vào thiết kế quang học để giảm thiểu sự sai lệch và biến dạng hình trong phạm vi zoom.
  • Lớp phủ ống kính được tăng cường đã được áp dụng cho các bề mặt thấu kính để giảm sự xuất hiện bóng mờ cho độ tương phản và độ trung thực màu sắc tốt nhất.
  • Ổn định hình ảnh quang học chống rung IS giúp giảm thiểu rung lên đến bốn stop để cải thiện khả năng sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu
  • Động cơ AFM STM AF hoạt động trơn tru gần như im lặng , các thuật toán AF tiên tiến và một CPU tốc độ cao cho hiệu năng AF nhanh.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Canon EF-S 10-18mm IS STM Hàng cũ, canon 10-18, ong kinh canon 10-18 cũ, lens canon 10-18mm, lens wide canon 10-18, canon 10-18 xài rồi, canon 10-18 qua su dung