Carl Zeiss T* Batis 85mm F1.8 for Sony E-Mount, Mới 98%

Giá thị trường: 23,000,000đ Giá bán: 16,990,000đ
Thương hiệu: Card Zeiss T*
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood
Tóm tắt sản phẩm:

Khẩu độ lớn nhất: f/1.8 - f/22
Thiết kế ống kính gồm 11 thấu kính / 8 nhóm
Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 80 cm
Đường kính filter: 67 mm
Kích thước: 18,9 mm x 28,3 mm
Trọng lượng: 475 g 


Sản phẩm thường được mua cùng

Carl Zeiss Batis 85mm F1.8 cho Sony E-Mount

Carl Zeiss Batis 85mm F1.8 thiết kế sử dụng cho máy ảnh Sony Fullframe E-mount, trên crop tương đương ~ 127mm, khẩu độ mở lớn F1.8 kiểm soát tốt chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Một thiết kế sáng tạo trên Batis 85mm F1.8 khi đưa màn hình chế độ Oled làm nổi bật hơn khi thể hiện thông số, từ những thiết kế được kế thừa từ những dòng Sonnar T* kiểm soát tốt hơn quang sai đảm bảo độ tương phản cho hình ảnh cao nhất.

 

Tính năng

Tự động lấy nét đáng tin cậy, Các thiết kế của hệ thống lấy nét tự động đòi hỏi một chuyển cực kỳ chính xác của các nhóm thấu kính đặc biệt. Các hệ thống tập trung ống kính ZEISS được thiết kế để đảm bảo một cơ chế tự động lấy nét mạnh mẽ và chạy trơn tru, với hiệu suất hình ảnh tốt nhất.

Ống kính full-frame đa năng

Ống kính mạnh mẽ cho hệ thống máy full-frame Sony E-Mount không gương lật của Sony đáp ứng các yêu cầu cao nhất, hình ảnh đáp ứng sự mong đợi của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Ổn định hình ảnh quang học

Ổn định hình ảnh quang học được cung cấp, hình ảnh ổn định rõ ràng trong điều kiện ánh sáng kém. Kết hợp với OIS riêng của máy ảnh, nó cung cấp cho bạn những lợi ích của cả hai hệ thống. Ngoài ra, tính năng này cũng cho phép hình ảnh hoàn hảo mà không có tiếng ồn.

Màn hình OLED sáng tạo

Lần đầu tiên, bạn có thể đọc chính xác khoảng cách lấy nét và độ sâu trường đơn giản và trực quan trên màn hình OLED trên ống kính. Đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng kém - dễ đọc những thông số chính xác.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Carl Zeiss, lens Carl Zeiss, Carl Zeiss Batis 85mm F1.8, Batis 85mm