Carl Zeiss Distagon T* 35mm f/2 ZE For Canon, Mới 90%

Giá thị trường: 17,900,000đ Giá bán: 13,990,000đ
Thương hiệu: Card Zeiss T*
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood zin
Tóm tắt sản phẩm:

Lớp phủ chống phản chiếu Carl Zeiss T *
Ống kính gồm 9 lá khẩu
Khẩu độ lớn nhất F/2, nhỏ nhất F/22
Đường kính Filter Size 58
Trọng lượng ống kính 500g
Thiết kế lấy nét thủ công


Sản phẩm thường được mua cùng

Ống kính Carl Zeiss Distagon T* 35mm f/2 ZE

Carl Zeiss Distagon T* 35mm f/2 ZE ống kính này với khẩu độ F2 hổ trợ tốt trong điều kiện ánh sáng khó khăn và điều khiển tinh chỉnh vị trí chọn lọc. Sử dụng thiết kế quang Distagon và thủy tinh phân tán, biến dạng và sai lệch được giảm thiểu và độ sắc nét cao được duy trì. Ngoài ra, một lớp phủ chống phản chiếu Carl Zeiss T * đã được áp dụng cho các yếu tố để ngăn chặn sự bùng phát của bóng mờ để duy trì độ tương phản và rõ nét.

  • Thiết kế quang học tinh vi được đặt trong một vỏ ống kính toàn bộ bằng kim loại có độ bền và độ chính xác cao. Vòng lấy nét sử dụng cung cấp vòng quay 113 °. Ống kính ZE-series này dành cho máy ảnh Canon EF-mount và có giao diện điện tử để hỗ trợ điều chỉnh khẩu độ dể dàng trên máy ảnh.
  • Ống kính góc rộng chính xác được thiết kế cho máy ảnh DSLR Fullframe của Canon EF và máy quay phim kích cở 35mm. Nó cũng tương thích với các máy DSLR dạng APS-C, trong đó nó sẽ cung cấp độ dài tiêu cự 35mm tương đương là 56mm.
  • Ống kính này có thiết kế quang học Distagon, phân tán một phần để giảm sự sai lệch màu sắc và biến dạng cung cấp độ sắc nét rõ nét.
  • Các lớp phủ chống phản chiếu của Carl Zeiss T* đã được áp dụng cho mỗi bề mặt thấu kính để giảm thiểu phản xạ để cung cấp độ rõ nét, độ tương phản và độ trung thực màu sắc hơn.
  • Thiết kế lấy nét thủ công với vòng chỉnh nét tron tru dể dàng xoay chuyển rất lợi thế trong quay phim hay chụp ảnh tỉnh.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Carl Zeiss Distagon T* 35mm f/2 ZE, CZ 35mm F2 cho canon, Carl Zeiss T* 35mm f/2 ZE, Zeiss T* 35mm for canon, Zeiss T* 35mm hàng cũ, Carl Zeiss Distagon T* 35mm f/2 ZE cũ