Chính sách đổi trả hàng hóa

Đổi trả - Bảo hành hàng hóa

1. Đổi trả hàng hóa:

Sản phẩm hàng hóa qua sử dụng hoặc hàng mới các danh mục máy ảnh, ống kính, phụ kiện điều được áp dụng đổi trả miễn phí trong 07 ngày đầu mua hàng, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm khác tương đương hoặc sẽ được hoàn tiền lại 100% giá trị sản phẩm khách hàng mua mà bị lỗi. Áp dụng cho các sản phẩm khách hàng mua bị lỗi của nhà sản xuất.

- Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không can thiệp sửa chữa, sản phẩm và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng tại Mayanh24h.com.

- Quy trình đổi trả hàng hoặc hoàn tiền được thực hiện khi sản phẩm được chuyển về Mayanh24h địa chỉ: 590/11 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q3. HCM. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi / trả hàng hoặc hoàn tiền cho khách hàng.

- Hàng hóa trả về còn đúng như tình trạng mà lúc đầu khách hàng nhận được, còn đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành, tem mác, các chứng từ đi kèm)

+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện như lúc ban đầu khách hàng nhận.

+ Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

+ Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu tác động đến kỹ thuật của máy

+ Không bảo hành dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ (Thẻ nhớ, ổ cứng...). Mayanh24h sẽ hổ trợ phục hồi các dữ liệu bị mất trong thẻ nếu khách hàng cần hổ trợ hoàn toàn miễn phí

- Chính sách đổi trả áp dụng cho tất cả các khách hàng mua hàng online và offline tại Mayanh24h.com

2. Bảo hành

- Sản phẩm danh mục máy ảnh qua sử dụng, ống kính qua sử dụng được bảo hành 06 tháng, phụ kiện qua sử dụng được bảo hành 06 tháng theo các tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

- Sản phẩm danh mục máy ảnh mới, ống kính mới được bảo hành 12 tháng đến 36 tháng tùy thuộc vào chế độ bảo hành từ các nhà cung cấp đại diện từ các hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Tamron, Sigma....

- Sản phẩm danh mục phụ kiện mới được bảo hành từ 06 tháng đến 12 tháng tùy vào quy định từ hãng mà trong từng sản phẩm có mục bảo hành đã đưa ra thời gian bảo hành.

3. Trung tâm bảo hành sản phẩm và hổ trợ kỹ thuật

 Địa chỉ: 590/11 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q3. HCM. Điện Thoại: (028) 66.853.262 Hoặc 0933.44.0262