top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-41%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 4.990.000đ

 • (-21.000đ)

  399.000đ

 • (-51.000đ)

  499.000đ

 • (-41.000đ)

  349.000đ

 • (-101.000đ)

  499.000đ

Tiết kiệm: 3.510.000đ
Thanh toán: 4.990.000đ
Xem thêm

Canon Speedlite 600EX-RT, Mới 98%

Giá thị trường: 8.500.000đ
Tiết kiệm: 41% (3.510.000đ)

4.990.000đ

8.500.000đ -41%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: Còn hàng

4.990.000đ


Bảo hành:
06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Đèn flash, chân đèn
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

khoản cách zoom: 20-200mm (14mm với Panel)
Tương thích với Canon E-TTL / E-TTL II
Hướng dẫn Số: 197 tại ISO 100 và 200mm
Nghiêng từ -7 đến + 90 °, Xoay trái và phải 180 °
Chạy trên 4 Pin AA, Thời gian hồi đèn: 0,1-5,5 Giây
Tốc độ cao, 1 và 2 Curtain Sync
Truyền tín hiệu không dây 2,4 GHz 

Thêm Sản phẩm khác: Canon 600EX RT cũ

 

- Canon 600EX RT, mới 90% - Giá: 5,500,000

 

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Canon Speedlite 600EX-RT

Đèn Flash Canon Speedlite 600EX-RT mới được thiết kế để cung cấp một cấp độ mới về hiệu suất và độ tin cậy cho đèn flash nhiếp ảnh chuyên nghiệp với các máy DSLR tiên tiến nhất hiện nay. Với hệ thống giao tiếp không dây hai chiều thông tin vô tuyến, Flash Canon Speedlite 600 EX-RT cho phép các nhiếp ảnh gia để mở rộng sự sáng tạo của họ bằng cách sử dụng Speedlites không dây với độ tin cậy của các tần số kích hoạt. Đèn Speedlite 600EX-RT mang đến sự cải tiến trong việc mở rộng tiêu cự zoom và một số hướng dẫn cao hơn, cộng với một số cải tiến so với người tiền nhiệm của mình trong cả hoạt động và cảm giác.  Thêm một chức năng đáng lưu ý là sự bổ dung màn hình LCD mới cho hiển thị tất cả các thông tin chụp thích hợp, điều khiển backlit cộng với một máy phát âm thanh nội bộ. Độ bền được đảm bảo với cải thiện liên lạc giày nóng, cải thiện độ bền của đầu đèn flash và các bụi bẩn và loại kín nước toàn diện nhất hệ thống bao giờ hết trên một đèn flash Canon Speedlite. Một bộ lọc màu mới giúp duy trì màu sắc chính xác trong một loạt các điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh.

Chúng ta sẽ nói thêm một ít về tính năng này trước khi đi xa hơn về chúng. Tính năng điều khiển đèn flash không dây không hề mới, hầu hết chúng ta đã biết qua các thiết bị bán rời bên ngoài. Tiêu biểu như PIXEL KING E-TTL II Wireless Flash Trigger, các sản phẩm của Phottix, hoặc đơn giản của Youngnuo. Các thiết bị này điều khiển đèn flash không dây thông qua sóng radio (Radio Wireless), trong khi chức năng điều khiển không dây trên đèn flash dùng sóng quang học (Optical Wireless). Điều này chúng ta có thể nhận ra, khi dùng đèn flash trên máy điều khiển các đèn flash rời, dù người dùng không cài đặt chức năng phát sáng, nhưng đèn chủ vẫn phát ra tia sáng yếu để điều khiển. Nhược điểm của sóng quang học là phạm vi điều khiển ngắn, ở ngoài trời sẽ càng ngắn hơn. Cảm biến đèn flash rời phải hướng về đèn flash chủ, điều này gặp nhiều khó khăn với các đèn bị che khuất khi bố trí sau chủ đề. Dù đèn chủ chỉ phát tia sáng yếu khi điều khiển, nhưng chủ đề đứng quá gần vẫn có thể bị dư sáng.

Wireless Radio

Việc tích hợp chức năng radio wireless vào đèn flash 600EX-RT, cho phép nới rộng phạm vi điều khiển lên khoảng 30m (so với 15m của chức năng điều khiển sóng quang học). Ngoài ra, còn cho phép liên lạc hai chiều qua lại giữa đèn chủ và đèn rời hay thiết bị điều khiển không dây. Chức năng điều khiển đèn flash không dây, qua đó cũng được mở rộng hơn. Người dùng có thể kiểm soát và phân bố vai trò các đèn vào 1 trong 5 nhóm A,B,C,D và E. Sử dụng tần số sóng 2.4Mhz để giao tiếp, chức năng cài đặt kênh được thay đổi hoàn toàn. Đèn flash chủ sẽ quét tất cả các kênh giao tiếp (15 kênh), sau đó chọn ra kênh có chất lượng sóng tốt nhất, ít bị nhiễu và cài đặt kênh cho các đèn flash rời trong hệ thống. Để bảo đảm chỉ liên lạc chính xác những đèn flash cần điều khiển, các đèn cần cài đặt cùng mã nhận dạng gọi là Wireless ID. Người dùng có thể chọn ID từ 0 đến 9999 cho mỗi kênh giao tiếp.

Người sử dụng có thể dùng đèn flash 600EX-RT làm đèn chủ hoặc có thể dùng một thiết bị ST-E3-RT để thực hiện chức năng điều khiển đèn flash. Các tính năng của thiết bị này hoạt động tương tự như trên đèn flash 600EX-RT.

Công suất GN và Zoom

Với công bố GN của đèn 600EX-RT bằng 60 (met, 200mm và ISO 100), Canon đã chơi chữ một cách khéo léo để hướng người dùng đến khả năng zoom mở rộng của nó là 20-200mm. Chúng ta biết rằng góc phủ càng hẹp GN càng tăng, khả năng zoom đến 200mm cho phép đèn flash phụt xa hơn 30m với độ mở ống kính cài đặt là f/1.8. Ở góc phủ 200mm, đèn phát ra chùm sáng hẹp (khoảng 8o trên máy ảnh Crop và 12o trên máy ảnh fullframe), tương tự như khi gắn thiết bị honyecomb trên đầu đèn. Các con số ở trên vô cùng ấn tượng. Thực chất so với đèn flash 580EX II, khi tính GN ở góc phủ 105mm, đơn vị tính mét và ISO 100, hai đèn flash này gần như tương đương.

Những bổ sung quan trọng.

- Tính năng mới nhất được Canon lần đầu tiên bổ sung, được gọi là phân bố luồng sáng (Light distribution) tương tự như tính năng Illumination Panel của Nikon. Cho phép người dùng điều chỉnh luồng sáng theo tiêu chuẩn, phân tán hay hội tụ.

- Đi kèm với đèn flash là các gel màu và phần gắn gel trên đầu đèn. Các gel này cho phép đèn chiếu sáng phù hợp với nguồn sáng môi trường xung quanh. Ví dụ khi chụp dưới ánh đèn vàng, đèn flash sẽ làm chủ đề có màu trắng, thay vì màu vàng. Với gel màu vàng, chủ đề được chiếu sáng mà vẫn giữ được sự tự nhiên.

- Màn hình LCD được mở rộng hơn, cho phép hiển thị nhiều thông tin. Màn hình được chiếu sáng bằng đèn xanh hay đèn cam. Trong trường hợp đèn flash quá nóng, màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ.

- Các menu trong đèn flash được ghi đầy đủ thông tin thay vì ký hiệu như trên đèn 580EX II. Điều này cho phép cài đặt dễ dàng ngay trên đèn flash. Một nút chức năng mới cho phép cấu hình nhanh chức năng không dây (chỉ áp dụng cho Radio wireless) thay vì bấm giữ nút zoom như các đèn trước. 

Kế thừa và tương thích.

Khả năng tương thích với các đèn flash thế hệ trước, cùng với nhiều chức năng quan trọng vẫn được duy trì và kế thừa.

- Chức năng flash không dây (optical wireless) vẫn hoạt động với đèn flash 600EX-RT và 600EX, tuy nhiên chức năng radio wireless không thể hoạt động đồng thời với chức năng optical wireless.

- Khả năng nhận dạng kích thước cảm biến hình ảnh của máy ảnh, kết hợp với thông tin tiêu cự đang cài đặt trên ống kính để điều chỉnh chính xác góc phủ sáng của đèn flash.

- Khả năng thông báo cho máy ảnh nhiệt độ màu đèn phát sáng để cài đặt chính xác cân bằng trắng trên máy ảnh.

- Chế độ TTL cho máy phim vẫn được duy trì

- Giống như 580EX II, đèn flash 600EX cũng có chế độ phát sáng liên tục, chức năng đồng bộ tốc độ cao và đồng bộ màn trập trước và sau

 Nhận xét

Nhiều chức năng mới được bổ sung, tuy nhiên tính năng phát sáng nhạy lại, tính năng này cho phép điều khiển nhiều đèn flash không dây với các đèn không cùng hiệu, vẫn không được đưa vào. Tính năng phát sáng cân bằng sáng với ánh sáng hiện trường, rất thành công trên đèn Nikon, cũng không có. Điều này đòi hỏi người dùng phải tự điều chỉnh bù trừ sáng đèn flash để đạt được hiệu quả tương tự.

Dù tương thích với các thế hệ đèn flash hay máy ảnh trước đó, nhưng những tính năng mới của đèn flash 600EX-RT chỉ phát huy trên các máy ảnh mới nhất của Canon như là 1Dx hay 5D Mark III mà thôi. Như cài đặt các nhóm D hay E, cài đặt chức năng đèn flash ngay trên màn hình điều khiển nhanh,.. Chức năng điều khiển đèn flash không dây trên đèn cóc, được cho là vay mượn của Nikon, mà Canon đã dày công xây dựng trên EOS 7D, 60D và 600D xem như chết yểu. Tuy nhiên, đó là bước đi dũng cảm. Cùng với các thế hệ máy ảnh và đèn flash mới, Canon đã đặt nền móng cho những công nghệ mới hoàn toàn của riêng mình, qua đó có thể tiến xa hơn về phía trước.

Những người am hiểu về kỹ thuật thường đánh giá cao đèn flash của Nikon. Nhưng với những thay đổi trên 600EX-RT, các Canonian có quyền hãnh diện và an tâm về chiếc đèn mới này. Đưa nó vào vị trí cao nhất trong những đèn flash tốt nhất mà các nhiếp ảnh gia có thể lựa chọn.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY