top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • Liên hệ

 • (-1.310.000đ)

  2.490.000đ

 • (-2.610.000đ)

  5.190.000đ

 • (-41.000đ)

  349.000đ

 • (-150.000đ)

  600.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Yongnuo 565EX II E-TTL For Canon

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thương hiệu: Yongnuo

Liên hệ


Bảo hành:
06 tháng (1 đổi 1 trong 06 tháng)
Phụ kiện đi kèm:
Đèn flash, Túi đựng, Chân đèn, Sách hướng dẫn, Hộp
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%
Chỉ số GN cao : 58m tại ISO 100
Có thể kích hoạt bằng nhiều cách như đánh slave ( đánh nhạy đèn), wireless.
Hỗ trợ đầy đủ chức năng TTL mới nhất của các dòng máy ảnh hiện nay.
Thời gian hồi đèn nhanh, khoảng 3s.
Hotshoe bằng kim loại, hệ thống bảo vệ đèn tránh nhiệt độ cao khi đánh nhiều lần.

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

YongNuo 565EX E-TTL for Canon

Flash Yn 565 So với sản phẩn trước đó YN-560-II và YN-560EX, YN-565EX có kiểu dáng và giao diện màn hình LCD  gần giống với đèn flash speedlite 580EX II của Canon, trừ nút mở tắt nguồn và các phím định. Sau cải tiến nút khóa chân đèn trên dòng YN-560 khá đẹp mắt, các sản phẩm tiếp theo và YN-565EX quay về với vòng khóa chân truyền thống.  Giống như YN-468II và YN-560 II, đèn 565EX cũng được trang bị một màn hình LCD với kích thước rộng hơn, chứa được nhiều thông tin.

Các tính năng mới

YN-565EX được bổ sung rất nhiều tính năng của đèn flash chuyên nghiệp.  Có những tính năng, khó tìm được trên các đèn flash khác hiện nay.

- Có thể cài đặt đèn flash trực tiếp từ màn hình menu của máy ảnh.

- Hiển thị thông tin phạm vi chiếu sáng hữu dụng, cho phép người dùng điều chỉnh khoảng cách thích hợp chủ đề với đèn flash.

- So với hai dòng YN-560 II và YN-560, YN-565EX đã bổ sung tính năng auto zoom. Tránh được hiện tượng tối bốn góc ảnh và tăng khả năng phát sáng chính xác.

- Khả năng nhận dạng kích thước cảm biến hình ảnh của máy ảnh crop và full frame để tính toán chính xác góc phủ sáng. Đây cũng là một tính năng bổ sung quan trọng từ các đèn flash chuyên nghiệp.

- Đèn led hiển thị tình trạng tiết kiệm năng lượng, được thay bằng tính năng cảnh báo đèn chiếu sáng thiếu hoặc dư sáng sau khi chụp.

- Ở chế độ TLL, đèn có các chức năng khác như: bù trừ đèn flash, khóa sáng đèn flash, chức năng phát sáng bủa vây (FEB) và chức năng đồng bộ màn trập sau.

- Chức năng phát sáng hỗ trợ lấy nét tự động.

- Bổ sung chức năng đèn rời (đèn remote hay đèn slave) hỗ trợ chế độ phát sáng TTL và M, Flash YN-565 EX không có chức năng đèn chủ. Nguyên tắc hoạt động hoàn toàn giống với chức năng điều khiển đèn flash không dây (Wireless) của máy ảnh Canon EOS 7D, 60D, 600D hay đèn flash Canon 580EX II, Nikon SB900, SB800 hoặc các máy ảnh Nikon  có chức năng Commander. Tuy nhiên bổ sung quan trọng nhất ở chức năng này cho phép đèn nhận điều khiển đồng thời từ đèn chủ Canon và Nikon hoặc các thiết bị điều khiển đèn flash không dây như ST-E2. Đèn flash cũng cho phép cài đặt chỉ nhận lệnh từ đèn chủ Canon hoặc chỉ Nikon.

Đánh giá chung

Guide Number bằng 58, gần như không thay đổi so với dòng sản phẩm trước đó  (khi tính bằng met, góc phủ sáng 105mm và ISO 100). Ở góc phủ tiêu chuẩn 35mm, GN bằng 39 (theo tài liệu nhà sản xuất). Nhưng theo kết quả kiểm tra của speedlights.net, GN thực tế vào khoảng 54 (tính bằng met, ISO 100, góc phủ 105mm).
Có nhiều tính năng không được kiểm chứng. Theo tài liệu, chức năng điều khiển không dây cho phép nhận lệnh từ đèn chủ Canon 580EX, Nikon SB900/SB800/SB700. Tuy nhiên đèn flash SB700 không có chức năng đèn chủ, nên chúng tôi không xác định được thông tin này.
Khi dùng chế độ ETTL, trên màn hình hiển thị độ mở ống kính cài đặt trên máy ảnh, nhưng không hề thấy thông tin hay nơi cài đặt độ nhạy ISO. Đây cũng điều không thể xác nhận và cũng không thể tìm được thông tin này trong phần tài liệu hướng dẫn. Những cải tiến gần đây trên đèn YN-486II, tính năng hiển thị ISO lần đầu tiên được bổ sung nhưng chỉ tương thích trên máy ảnh của Nikon.

Trong khi đèn YN-565EX đang thực hiện chức năng đèn rời, người dùng có thể chuyển đổi qua chế độ phát sáng M hoặc MULTI ngay trên đèn flash. Đây là điều không tưởng, vì các đèn rời sẽ hoạt động phụ thuộc theo từng nhóm điều khiển, được cấu hình trên đèn chủ. Các đèn trong từng nhóm phải giống nhau về vai trò và chức năng phát sáng. Việc thay đổi chế độ của một đèn trong cùng nhóm sẽ phá vỡ nguyên tắc quản lý phân nhóm của chức năng điều khiển không dây. Những thay đổi này biến YN-565EX thành chiếc đèn flash đầu tiên thực hiện chế độ  MULTI, khi đang trong vai trò đèn rời.

Dù được bổ sung nhiều tính năng, nhưng so với các đèn flash chuyên nghiệp, vẫn còn thiếu nhiều tính năng quan trọng khác như là: Chức năng đèn chủ, chế độ phát sáng AUTO và TTL cho máy phim, đồng bộ tốc độ cao, đồng bộ tốc độ chậm , chức năng tự động cân bằng màu,…

Chức năng đèn flash không dây cùng hỗ trợ điều khiển đồng thời từ đèn chủ Canon và Nikon là tính năng hay nhất của đèn YN-565EX. Với mức giá 2,850,000 VND phù hợp với người dùng không đòi hỏi quá nhiều chức năng chuyên nghiệp. Với tiêu chí đưa ra các sản phẩm giá rẻ nhưng đáp ứng được yêu cầu của người dùng đèn flash YN-565EX vẫn là lựa chọn cho số đông người dùng nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

(Đánh giá bởi BTV vnolas.com)

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY