top-banner
Đăng nhập
0

-31%

Fujifilm X-E2 (Body), Mới 95% (Màu đen)

Giá thị trường: 6.490.000đ
Tiết kiệm: 31% (1.990.000đ)

4.500.000đ

6.490.000đ -31%
Thương hiệu: Fujifilm
Tình trạng: Hết hàng

4.500.000đ


Bảo hành:
06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Thân máy, Pin Wasabi, Sạc for, Dây đeo for
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro Miễn phí dán màn hình
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến: 16.3MP, APS-C, X-Trans II CMOS
Chip xử lý ảnh: EXR Processor II
Màn hình LCD: 3.0" 1,040k-Dot
Kính ngắm điện tử OLED: 0.5" 2,360k-Dot
Quay video: Full HD 1080p 60 fps
Kết nối Wi-Fi, Chụp ảnh liên tục 7 fps
Hệ thống lấy nét thông minh Hybrid AF

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Fujifilm X-E2 

Fujifilm X-E2 được trang bị cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16,3 megapixel và bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II nên cung cấp được hình ảnh chất lượng cũng như hiệu suất cao. Máy ảnh Fujifilm X-E2 kết hợp các bộ cảm biến và bộ xử lý ảnh đã tạo ra một phạm vi đỘ nhạy ISO 200-6400, cũng có thể mở rộng ở mức ISO 100-25.600. Đồng thời, cảm biến X -Trans của Fujifilm còn sử dụng một mảng điểm ảnh độc đáo theo kiểu ngẫu nhiên để loại bỏ việc sử dụng quang học, cung cấp hình ảnh với độ sắc nét và rõ ràng nhất. Và bộ xử lý ảnh EXR II cũng mang lại tốc độ thực hiện nhanh cho tất cả các khía cạnh, từ khởi động đến thời gian trễ màn trập, cho kết quả tốc độ chụp liên tục 7 fps.

Fujifilm X-E2 cho khả năng quay phim Full HD 1080p cùng chế độ mô phỏng phim đạt hiệu quả cao. Chế độ mô phỏng phim sử dụng lịch sử sản xuất cả phim âm bản và trượt của Fujifilm và cho phép bạn áp dụng các đặc tính những bộ phim ' để hình ảnh kỹ thuật số của bạn để phù hợp với tình nhìn dự định của bạn. Song song đó, một đầu vào microphone 2.5mm cho phép sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh với các bản ghi âm trong máy ảnh Fujifilm X-E2.

Máy ảnh này sử dụng hệ thống lấy nét thông minh AF hybrid, trong đó sử dụng cả hai phương pháp lấy nét: lấy nét theo theo pha và lấy nét theo tương phản để việc lấy nét diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, AF hybrid còn hỗ trợ khả năng lấy nét bằng tay khá tốt.

Để theo dõi hình ảnh, xem xét, menu một cách thuận tiện, Fujifilm X-E2 tích hợp kính ngắm điện tử OLED 2,360k-dot và một màn hình LCD 3.0" 1,040k-dot. Ngoài ra, máy ảnh này được thiết kế cơ thể mở rộng tính linh hoạt thông qua việc sử dụng, quay số kiểm soát vật lý trên đầu tấm của máy ảnh cũng như bốn nút tùy chỉnh khác nhau và một nút Menu Q để truy cập nhanh đến một số thiết lập hữu ích nhất. Máy cũng được trang bị kết nối Wi-Fi để gửi ảnh đến các thiết bị Android hay iOS và từ đó chia sẻ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ống kính đi kèm Fujifilm X-E2 là XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS. Đây là ống kính zoom tiêu chuẩn với chất lượng hình ảnh đạt được như của ống kính Prime. Với tiêu cự 27-84mm, ống kính Fujinon XF 18 – 55mm F2.8 – 4 đáp ứng được gần như tất cả mục đích chụp của nhiếp ảnh gia, đồng nghĩa với việc chụp chân dung, hay ngoại cảnh mà chỉ cần một ống kính. Được thiết kế rất gọn nhẹ và phù hợp gần như với hầu hết các thân máy X-Series nhỏ. Công nghệ ổn định hình ảnh hiệu suất cao cho phép bạn chụp bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào với độ sắc nét tuyệt vời. Fujinon XF 18 – 55mm F2.8 – 4 sở hữu vòng lấy nét và và vòng lấy Zoom hoạt động khá trơn tru. Tiêu biểu cho dòng ống Fujinon là một vòng lấy khẩu độ chuyên dụng với mức nhanh hơn 1/3 bước so với dòng ống thông thường. Nếu bạ để chế độ lấy nét bằng tay, thay vì để A (auto) như bình thường, thì máy sẽ hoạt động với chế độ ưu tiên khẩu độ hoặc chế độ tự động ( chế độ này sẽ hoạt động thay đổi tùy thuộc vào chỉ số màn trập).

Bộ cảm biến APS-C CMOS II X -Trans 16.3MP

Việc kết họp các bộ cảm biến này vào máy ảnh Fujifilm X-E2 sẽ cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết hơn hẳn. Sử dụng mảng điểm ảnh riêng biệt X -Trans độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một bộ lọc thông thấp quang học để giảm Moire và răng cưa. Bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, độ sắc nét hình ảnh cao hơn là có thể. Máy ảnh Fujifilm X-E2 có ốngng kính điều chế Optimizer ( LMO) yếu tố này cũng được đưa vào tài khoản bằng cách sử dụng bộ xử lý EXR II , giúp tự động bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ nhằm tạo ra hình ảnh với độ sắc nét vốn có nhất. Cảm biến hình ảnh cũng tích hợp trên 100.000 pixel giai đoạn phát hiện vào thiết kế của bộ cảm biến để cải thiện hiệu năng tự động lấy nét mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh .

Cảm biến X -Trans cũng kết hợp rất tốt với các bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu sạch. Điều này cho phép mượt mà hơn - tìm kiếm hình ảnh đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với một phạm vi độ nhạy mở rộng của tiêu chuẩn ISO 100-25.600 .

Bộ xử lý ảnh EXR Processor II

Bên cạnh việc mang lại lợi ích hiệu suất ánh sáng thấp , các bộ xử lý EXR II trong máy ảnh Fujifilm X-E2 cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong toàn bộ hệ thống camera . Máy ảnh Fujifilm X-E2 thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây , độ trễ màn trập là khoảng 0,05 giây , và khoảng thời gian chụp khoảng 0,7 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải cao với tốc độ liên tục 7 fps lên đến 28 khung hình liên tiếp .

Tốc độ lấy nét siêu nhanh

Tốc độ phản hồi nhanh từ hệ AF nhận diện giai đoạn trên cảm biến. Lấy nét chính xác trong vùng tối mà chỉ có AF tương phản có thể mang lại được. Cả hai tính năng trên được tích hợp trong chiếc máy X-E2, và thậm chí tối ưu hơn.

AF Hỗn hợp có khả năng chuyển đổi tự động qua hệ lấy nét tối ưu tùy vào cảnh và điều kiện chụp ảnh. Một thuật toán mới phát triển cải thiện độ chính xác của AF khi chụp chủ thể có độ tương phản thấp và cảnh tối. Hệ AF tiên tiến của chiếc máy X-E2 mang lại độ lấy nét sắc sảo cho chủ thể một cách nhanh chóng, không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc quý giá nào. AF hỗn hợp tự động chuyển đổi sang hệ lấy nét tối ưu cho từng cảnh và điều kiện chụp xác định. Ngoài ra, một thuật toán mới đã được phát triển, tối ưu hóa hiệu năng lấy nét của chiếc máy.

Trong khí đó, đánh thức sức mạnh của điểm ảnh nhận diện giai đoạn tích hợp bên trong cảm biến X-Trans CMOS II, Digital Split Image giúp bạn lấy nét bằng tay với độ chính xác cao hơn rất nhiều. Trong khi kiểm tra ảnh chia được hiển thị trên màn hình LCD hoặc EVF, bạn có thể điều chỉnh bằng tay để lấy nét chính xác như ý, đặc biệt hữu ích khi làm việc với khẩu độ mở hoặc chụp macro.

Quay phim HD với chức năng và khả năng điều khiển tự do

Quay phim HD (1920 x 1080) ở 60 khung/giây và 30 khung/giây. Bên cạnh việc sử dụng Monochrome hoặc các chế độ Giả lập phim khác để nâng cao tính nghệ thuật, bạn có thể tận dụng sự kết hợp cảm biến lớn của chiếc máy và ống kính XF/XC để quay phim với hiệu ứng "bokeh" tuyệt đẹp ở phần nền. Kết nối micrô âm thanh vòng (bán trên thị trường) với đầu cắm micrô để ghi lại âm thanh rõ ràng và trung thực.

Kết nối Wi-Fi

Bạn có thể tải ảnh qua mạng không dây từ chiếc máy X-E2 đến smartphone hoặc máy tính bảng dễ dàng sau khi cài đặt ứng dụng miễn phí FUJIFILM Camera Application. Không yêu cầu ID hoặc mật khẩu rườm rà, chỉ cần nhất nút Wi-Fi® trên đỉnh máy và đưa ảnh lên trang cá nhân dễ dàng hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Bạn cũng có thể sử dụng Wi-Fi có sẵn của máy ảnh X-E2 để lưu ảnh trên máy tính.

Thiết kế cổ điển, lịch lãm, tiện nghi

Mang lại vẻ thanh lịch cùng chất lượng sáng chói với màu bạc & đen cổ điển của máy ảnh X-E2. Không quá nổi bật trên đường phố, chiếc máy X-E2 màu đen là một lựa chọn lý tưởng để chụp ảnh theo phong cách thời sự trực tiếp. Một quyết định sáng suốt.

Máy ảnh X-E2 mang các nút xoay số để điều khiển khẩu độ, tốc độ màn trập và bù phơi sáng và được trang bị cùng một khung ngắm cho phép lựa chọn cảnh chụp. Thiết kế của X-E2 cũng có những đặc trưng của những máy ảnh cùng thời, nhưng lại có những đặc điểm ưu việt khiến nó dẫn đầu và thậm chí đi trước thời đại. Chiếc máy X-E2 được thiết kế để nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc bạn muốn lưu trữ.

Thậm chí bạn có thể kiểm tra các thiết lập khi máy ảnh đã tắt. Các bộ phận với độ chính xác cao, vận hành các mô-men xoắn hợp lý khi các nút xoay được nhấn khiến các chức năng được kích hoạt đúng lúc khi chụp ảnh.

Với nút xoay phơi sáng và kiểm soát tốc độ màn trập bằng tay phải, điều khiển nút xoay khẩu độ bằng tay trái, máy ảnh X-E2 mang lại khả năng thay đổi thiết lập chỉ bằng cảm giác mà không cần rời mắt khỏi khung ngắm. Thay đổi thiết lập ngay tức thì giúp bạn không thể bỏ lỡ "khoảnh khắc hoàn hảo".

Ngoài ra, máy ảnh còn được trang bị đèn flash trong tương ứng GN7*. Bạn có thể làm chủ thể nổi rõ nhờ đèn flash, chẳng hạn như đồng bộ hóa ban ngày khi ánh nắng ở phía trước hoặc ánh sáng chụp lại khi chụp ảnh con người. Bằng cách kết hợp độ nhạy sáng hiệu suất cao của máy ảnh X-E2 với thiết lập độ nhạy sáng cao, bạn có thể đạt tới độ phân giải sắc nét và hầu như không nhiễu nhờ hệ bù phơi sáng.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY