Fujifilm XF 56mm f/1.2 R, Mới 98% / Fullbox (Còn BH 15 tháng Chính Hãng)

Giá thị trường: 16,900,000đ Giá bán: 14,990,000đ
Thương hiệu: Fujifilm
Tình trạng:
Bảo hành: 15 tháng Chính hãng
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước zin, Cáp sau zin, Hood zin
Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự tương đương 85mm (khổ 35mm)
Khẩu độ lớn nhất F/1.2, nhỏ nhất F/16
Thiết kế gờm 11 thấu kính trong 8 nhóm
Lớp phủ nhiều lớp HT-EBC 
Ống kính gồm 7 lá khẩu
Đường kính Filter 62mm


Sản phẩm thường được mua cùng

Fujifilm XF 56mm f/1.2 R Hàng cũ

Ống kính Fujifilm XF 56mm f/1.2 R với độ dài tiêu cự 85mm trên APS-C, khẩu độ mở lớn F1.2 giúp xử lý tốt trong môi trường ánh sáng yếu và cung cấp hiệu ứng bokeh ấn tượng rất lý tưởng cho chân dung. Độ phân giải của ống kính đáng kinh ngạc nhờ thiết kế quang học mới có 11 thấu kính trong 8 nhóm. Hai thấu kính ED (phân tán cực thấp) và thấu kính hình cầu hai mặt được sử dụng để kiểm soát sự quang sai và lệch màu. Hệ thống lấy nét bên trong, cũng như việc sử dụng động cơ AF nhanh, đảm bảo khả năng lấy nét nhanh và yên tĩnh, vòng lấy nét trơn tru và chính xác, rất lý tưởng chụp ảnh tỉnh cũng như quay video.


Một thấu kính hình cầu hai mặt, hai thấu kính phân tán cực thấp và bốn mặt lồi mặt trước được tích hợp vào thiết kế quang học để giảm sự sai lệch màu sắc và mang lại hình ảnh rõ nét và độ  chính xác cao. Lớp phủ đa lớp HT-EBC giúp giảm thiểu bóng mờ và flare cho độ tương phản cao hơn và một lớp phủ bổ sung đã được áp dụng hầu hết các thấu kính để giảm thiểu sai lệch màu sắc.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Fujifilm XF 56mm f/1.2 R hàng cũ, fujifilm 56mm, lens fujifilm 56mm f1.2r, ống kính fujifilm cũ, fujifilm xf 56mm f/1.2r