Fujifilm XF 56mm f/1.2 R APD, Mới 98% / Fullbox

Giá thị trường: 27,000,000đ Giá bán: 24,490,000đ
Thương hiệu: Fujifilm
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, túi đựng lens, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Khẩu Độ mở tối đa F1.2 đến F16
Tiêu cự cố định với góc ngắm 28.5°
Xây dựng với 11 thấu kính chia trong tám nhóm
Gồm 7 lá khẩu cho bokeh tròn mịn
Đường kính Filter 62mm


Sản phẩm thường được mua cùng

Fujifilm XF 56mm f/1.2 R APD

Ống kính XF 56mmF1.2 R APD với công nghệ Công nghệ APD (Apodization) viền tối mờ dần khu vực thành ống tạo hiệu ứng tối mờ dần từ góc và mép ảnh vào phía trong, giảm giá trị phơi sáng 1.7 khẩu từ mép ngoài cùng và ít dần đến hết vào bên trong. Ống kính cho góc nhìn tuơng đương ống kính 85mm trên cảm biến 35mm, tiêu cự vàng cho chụp ảnh chân dung với độ mở lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tạo ảnh có DOF mỏng, mịn màng. Là một ống kính nhanh và rất êm cho dòng máy FUJIFILM X-Series của CSC với độ mở tối đa F1.2 để làm cho nó ống kính tự động lấy nét sáng nhất trên thế giới cho máy ảnh kỹ thuật số dùng cảm biến APS-C.

Công nghệ APD (Apodization)

Ống kính Fujinon XF 56mmF1.2 R APD (Apodization) là một ống kính nhanh và rất êm cho dòng máy FUJIFILM X-Series của CSC với độ mở tối đa F1.2, tự động lấy nét sáng nhất trên thế giới trong dòng máy ảnh kỹ thuật số dùng cảm biến APS-C . Ngoài ra, bộ lọc apodizing mới giúp chiếc ống kính này trở thành sự lựa chọn hàng đầu để chụp ảnh chân dung, với chi tiết rất rõ ràng, bokeh tuyệt đẹp với đường nét rất mềm mại tạo cho hình ảnh một không gian ba chiều.

Giảm thiểu quang sai màu sắc

Ống kính Fujifilm XF 56mm F1.2 R APD được xây dựng với 11 thấu kính thủy tinh chia trong tám nhóm, trong đó có một thấu kính phi cầu và thêm hai thấu kính phân tán thấp. Quang sai cầu được hạn chế thấu kính phi cầu để cho độ phân giải cao tại các khẩu độ tối đa. Ngoài ra, nhờ sự kết hợp của hai yếu tố ống kính phân tán cực thấp, quang sai màu sắc được giảm đáng kể.

Hiệu ứng Bokeh mềm mại

Ống kính Fujifilm 56mm f/1.2R APD cho góc nhìn tuơng đương ống kính 85mm trên cảm biến 35mm, tiêu cự tiêu chuẩn cho ảnh chân dung với độ mở lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tạo ảnh có DOF mỏng, mịn màng. Ở phiên bản APD, Fujifilm đã thêm filter Apodization nhằm cải thiện độ nét, độ tuơng phản và giúp vùng bokeh mịn màng hơn, mềm hơn so với phiên bản truớc đây.

Ống Kính Fujifilm XF 56mmF1.2 R APD được xây dựng với 11 thấu kính thủy tinh chia trong 8 nhóm, trong đó có một thấu kính phi cầu và thêm hai thấu kính phân tán thấp. Quang sai cầu được hạn chế thấu kính phi cầu để cho độ phân giải cao tại các khẩu độ tối đa. Ngoài ra, nhờ sự kết hợp của hai yếu tố ống kính phân tán cực thấp, quang sai màu sắc được giảm đáng kể. bên cạnh đó, ống kính này còn được phủ một lớp phủ đa lớp HT-EBC giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ để cung cấp, hình ảnh trung tính màu tương phản giàu.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Fujifilm XF 56mm f/1.2 R APD, Fujifilm 56mm cũ, Fujinon 56mm APD