Olympus M.Zuiko 25mm f/1.2 PRO, Mới 99% / Fullbox (Chính hãng)

Giá thị trường: 23,000,000đ Giá bán: 21,490,000đ
Thương hiệu: Olympus
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Tặng Filter B+W 62mm MRC UV Nano cũ như mới
Miễn phí dán màn hình máy ảnh trọn đời
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, túi đựng lens, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Sử dụng cho hệ thống Micro Four Thirds
Tiêu cự tương đương 50mm trên 35mm
Phạm vi khẩu độ: f/1.2 đến f/16
Ba yếu tố phân tán cực thấp
Ống kính tráng phủ Nano
Hệ thống AFC tốc độ cao 
Đường kính Filter 62mm


Sản phẩm thường được mua cùng

Olympus M.Zuiko 25mm f/1.2 PRO

Ống kính Olympus M.Zuiko 25mm f/1.2 PRO được thiết kế cho máy ảnh không gương Micro Four Thirds. Ống kính gồm 19 thấu kính xây dựng trong 14 nhóm kết hợp các yếu tố phân tán cực thấp, ống kính phi cầu khúc xạ cao để giảm đáng kể độ lệch màu sắc tăng độ sắc nét hình ảnh và độ chính xác màu sắc. Ống kính có khẩu độ tối đa f/1.2 mang lại lợi ích khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và có khả năng kiểm soát độ sâu trường lớn. Khẩu độ gồm 9 lá để đạt được chất lượng bokeh tốt hơn.

Thiết kế của ống kính đặc trưng bởi một cấu trúc độc đáo để làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt vòng lấy nét trơn tru, yên tĩnh và nhanh, phù hợp với chụp ảnh tĩnh và quay video.


  • Ống kính tiêu chuẩn Olympus M.Zuiko 25mm f/1.2 PRO được thiết kế dành cho máy ảnh không gương Micro Four Thirds và cung cấp tiêu cự tương đương 50mm.
  • Khẩu độ tối đa f/1.2 và hổ trợ lấy nét cực nhanh hỗ trợ làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn  và kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn
  • Thiết kế quang học phức tạp sử dụng một yếu tố Super Extra-Low Dispersion, hai yếu tố phân tán cực thấp, một yếu tố Chỉ số khúc xạ cực cao, ba yếu tố chỉ số khúc xạ cao và một phần tử cầu, tất cả đều phối hợp để kiểm soát sai lệch màu sắc và cải tiến rõ nét, giảm viền màu sắc, và tăng độ sắc nét.
  • Phủ Nano đã được áp dụng cho các yếu tố thấu kính để giảm đáng kể các phản xạ bề mặt và ngăn ngừa bóng mờ của ống kính để cải thiện độ tương phản và màu trung tính trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Hệ thống lấy nét tự động MSC, cùng với thiết kế lấy nét nội bộ, mang lại hiệu suất làm việc nhanh, yên tĩnh và chính xác nhằm mang lại lợi ích cho cả chụp ảnh tĩnh và quay phim. Ngoài ra, thiết kế chuyển đổi nhanh từ MF về AF và ngược lại bằng trượt vòng nét cực nhanh giúp chuyển đổ dể dàng chế độ lấy nét.
  • Nút lập trình L-Fn (chức năng ống kính) để điều chỉnh cài đặt dễ dàng.
  • Chống thấm nước bảo vệ ống kính chống lại bụi, độ ẩm, và nhiệt độ đóng băng để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.
  • Gồm 9 lá khẩu giúp tạo ra chất lượng bokeh đẹp

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: olympus 25mm f1.2 hàng cũ, Olympus M.Zuiko 25mm f/1.2 PRO, Olympus 25mm f/1.2, ống kính Olympus 25mm f/1.2, lens Olympus 25mm f/1.2, Olympus M.Zuiko 25mm cũ

Sản phẩm liên quan