Đăng nhập
0
Giỏ hàng trống

Tổng:

-8%

Ống Kính Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift, Mới 95%

Giá thị trường: 22.650.000đ
Tiết kiệm: 8% (1.750.000đ)

20.900.000đ

22.650.000đ -8%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: Hêt hàng

20.900.000đ


Bảo hành:
06 Tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Ống kính, Cáp trước, Cáp sau
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
 • Ngàm EF / Full frame
 • Khẩu độ f/3.5 - f/22
 • Cấu tạo quang học gồm 16 thấu kính chia làm 11 nhóm
 • Gồm 4 thấu kính UD & 1 thấu kính phi cầu
 • Tráng phủ Subwavelength
 • Độ tilt tối đa: +/- 8.5°
 • Độ shift tối đa: +/- 12mm
 • Độ xoay tối đa: +/- 90°
 • Cơ chế tilt-shift khóa
 • 8 lá khẩu tròn
 • Kích thước : 88.39 x 106.93mm
 • Trọng lượng : 780g
 • +Xem thêm

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Ống Kính Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift

  Canon TS-E 24mm f/3.5L II là một ống kính đặc biệt dành cho nhu cầu chụp ảnh đặc biệt. Canon TS-E 24mm f/3.5L II giúp cân bằng trường nhìn góc rộng linh động với điều khiển lấy nét và phối cảnh tiên tiến, Canon TS-E 24mm f/3.5L II Tilt-Shift thuộc dòng ống kính L của Canon thích hợp chụp kiến trúc, phong cảnh và chụp trong nhà.


  Canon TS-E 24mm f/3.5L II có góc tilt lên đến +/- 8.5° tăng kiểm soát lấy nét, độ shift tối đa đến +/- 12mm nhằm điều chỉnh phối cảnh và bố cục. Cơ chế tilt-shift có thể xoay +/- 90° để áp dụng mọi chuyển động ở bất kỳ hướng nào, với cơ chế khóa tilt hỗ trợ tăng độ ổn định khi chụp.


  Canon TS-E 24mm f/3.5L II Là một sản phẩm của dòng L cao cấp của hãng máy ảnh Canon, thiết kế quang học và vật lí của lens được trau chuốt và chính xác một cách hoàn hảo. Độ chi tiết của hình ảnh lẫn độ sắc nét thuộc vào hàng đầu của các lens hiện nay, nó làm giảm bóng mờ và Flare một cách triệt để.
  Vòng tập trung vào ống kính cung cấp chính xác hành động lấy nét bằng tay và độ nghiêng và xoay chuyển bướu này là mạnh mẽ và kiểm soát các cơ chế thuận lợi. Ống kính Canon TS-E 24mm f / 3.5L II đã được tinh chế để cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay đến các cạnh của khung xoay độc lập của các cơ chế nghiêng.


  Canon TS-E 24mm f/3.5L II có cấu tạo quang học gồm 16 thấu kính chia làm 11 nhóm trong đó  thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc, cùng với 1 thấu kính phi cầu nhằm giảm tối thiểu cầu sai và méo hình. Từng thấu kính được tráng phủ Subwavelength giúp giảm lóa sáng và bóng ma, tăng độ tương phản và trung hòa màu sắc.


  Ống kính Canon TS-E 24mm f/3.5L II thuộc dòng L-series được xây dựng để chịu được sử dụng thường xuyên trong hầu hết các môi trường thử nghiệm. nó  có khả năng chống chịu với bụi va thời tiết ..


  Đặc điểm nổi bật
  Ống kính tilt-shift điều khiển phối cảnh với độ shift +/- 12mm và tilt +/- 8.5°, với cả hai loại chuyển động có thể áp dụng riêng, song song hoặc vuông góc với nhau. Thêm vào đó, các chức năng tilt và shift có thể xoay +/- 90° để áp dụng các chuyển động ở các hướng xa.
  Cơ chế khóa tilt đảm bảo ống kính cố định khi chụp. 
  4 thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion) nhằm giảm mạnh viền màu và quang sai sắc để đạt độ trong rõ và chính xác màu sắc cao hơn.
  1 thấu kính phi cầu nhằm giảm tối thiểu cầu sai và méo hình để đạt độ sắc nét cao và render chính xác hơn.
  Tráng phủ Sub Wavelength áp dụng lên từng thấu kính để giảm tối thiểu lóa sáng và bóng ma cho độ tương phản và đồng màu cao hơn khi chụp dưới ánh sáng gắt.
  Là một phần của dòng ống kính L, ống kính này có thiết kế chống bụi, chống ẩm, phù hợp làm việc trong các điều kiện môi trường bất lợi.
  8 lá khẩu tròn cho hiệu ứng bokeh đẹp mắt hữu ích cho các kỹ thuật chụp độ sâu trường nông.


  Xem thêm

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Tồi           Tốt

  SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY