Sigma 16mm f/1.4 DC DN For Sony E-Mount, Mới 100% (Chính hãng)

Giá thị trường: 10,590,000đ Giá bán: 8,800,000đ
Thương hiệu: Sigma
Tình trạng:
Bảo hành: 12 tháng chính hãng Shriro
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự trên APS-c 24mm tương đương 35mm
Phạm vi khẩu độ: f/1.4 đến f/16
3 thấu kính FLD, 2 thấu kính SLD
AF Hybrid Nhanh, yên tỉnh
Ống kính gồm 9 lá khẩu
Thiết kế chống chọi thời tiết và bụi bẩn
Đường kính Filter 67mm


Sản phẩm thường được mua cùng

Ống kính Sigma 16mm 1.4 DN DC Contemporary Cho Sony E-Mount 

Sigma 16mm 1.4 DN DC Contemporary là loại ống kính cố định 1 tiêu cự với độ dài tương đương 24mm có độ chính xác cao với khẩu độ lớn F1.4 được thiết kế cho các máy ảnh không gương APS-C Sony E và Micro Four Thirds. Dòng Contemporary Hiện đại là một phần của Sigma Global Vision và là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và kích thước nhỏ gọn. Khẩu độ lớn rất tốt cho chân dung tạo độ sâu trường ảnh cao và kích thước nhỏ của nó rất phù hợp trên những dòng máy nhỏ gọn.

  • Thiết kế quang học và động cơ tự động lấy nét với vòng nét xuyên suốt trong suốt quá trình quay video. Thiết kế ống kính được trang bị đầy đủ tính năng Fast Hybrid AF của máy ảnh Sony E-mount cho chức năng lấy nét tự động siêu nhanh. Sử dụng nhận diện khuôn mặt, ngay cả khi các đối tượng di chuyển.
  • Giống như tất cả các ống kính của hãng, mỗi ống kính được chế tác trong nhà máy duy nhất của chúng tôi tại Aizu Nhật Bản, được kiểm tra chặc chẽ trước khi vận chuyển đưa đến người tiêu dùng
  • Thiết kế quang học sử dụng một số thành phần thủy tinh tán sắc và tán xạ thấp để điều khiển viền màu và các sai lệch khác nhau nhằm tạo độ sắc nét và rõ nét cao trong suốt khoảng mở rộng khẩu độ. Super Multi-Coating Coating của Sigma để ngăn chặn sự xuất hiện bóng mờ cho độ tương phản và độ trung thực cao hơn khi làm việc trong điều kiện ánh sáng mạnh.
Đập hộp sản phẩm Sigma 16mm 1.4 DC DC đầu tiên tại Việt Nam:Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Sigma 16mm f/1.4 DC DN cho sony, ống kính Sigma 16mm f/1.4 DC DN, lens sigma 16mm, ống kính fix 16mm, sigma 16mm f1.4 for sony, sigma 16mm for e-mount, lens 16mm cho sony

Sản phẩm liên quan