top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Sony A9R sẽ ra mắt...?

Ngày đăng: 26/07/2018Lượt xem: 2453

Bạn có muốn một "Sony A9R" mới với cảm biến Độ phân giải cao mới và thân hình lớn hơn không?
Bây giờ chúng ta đã có A7rIII và A7III mới . Và sắp tới đây, Sony cũng sẽ ra mắt chiếc A7sIII mới. Nhưng năm 2018 cũng là một năm của sự kiện lớn Photokina, kể cả Canon và Nikon cũng sẽ có máy ảnh Mirroless FF mới cho riêng mình.
Tất nhiên, Sony phải tính đến điều này và một lần nữa, Sony là nhân vật tiên phong đẩy mạnh cuộc chơi. Sony A9R chắc chắn sẽ là yếu tố chủ chốt nắm giữ vai trò này.Với những cảm nhận của tín đồ của Sony, họ có thể liệt kê 1 số cải tiến về tính năng và thông số kỹ thuật được đặc tả trên bản thảo của siêu phẩm 9R như sau :
Cảm biến 60 Megapixel: Megapixel vẫn hoạt động để đạt được hiệu suất Dynamic Range và Sharpness tốt nhất
Cơ thể lớn hơn một chút để cải thiện những tiện ích được xử lý tốt hơn : Những người có bàn tay to hơn sẽ thích thú với thân hình to chắc của A9. Cơ thể to hơn cũng cân bằng tốt hơn với hệ sinh thái Lens có kích thước lớn. Cơ thể to hơn cho phép cải thiện tản nhiệt, phần cứng nhanh hơn, bố cục nút được cải thiện.
Các cải tiến “nhỏ” khác có thể là: hỗ trợ thẻ XQD kép (rất nhanh!), Hỗ trợ chuẩn ISO 64, chế độ RAW Pixel Shift, màn hình LCD (như GFX ), thiết kế camera mới (không có trên A7 hoặc A9). Màn hình LCD có thể nghiêng ba trục như A99II. Các tính năng toàn màn hình cảm ứng thực như trên máy ảnh của Panasonic. Hỗ trợ APP của bên thứ ba (thông qua Playmemories).

Tại sao cần có độ phân giải cao hơn?
Luôn luôn thuận tiện và được ưu tiên để có chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể đối với công việc của bạn hoặc những khoảnh khắc riêng tư tốt nhất của bạn
Đó là sự trải nghiệm công nghệ tiến bộ trong trong tương lai. Điển hình là TV 8K sắp ra mắt vào năm 2020 và chúng ta sẽ thấy nhiều thế hệ TV có màn hình độ phân giải cao hơn trong nhiều năm về sau nữa.
Hình ảnh có độ phân giải cao sẽ mang lại cho bạn sự tự do cực độ trong quá trình xử lý hậu kỳ.
1 đọc giả trung thành của Tạp chí công nghệ danh tiếng SAR có tên Jim Kasson gần đây đã viết nhận định của mình như sau :
A7RIII, giống như D850, dường như rất cố gắng để trở thành một chiếc máy ảnh toàn diện. Cả D850 và A7RIII đều mang sứ mệnh chứng minh với thế giới công nghệ nhiếp ảnh rằng đó là sự đại diện cho các bước tiến bộ vượt bậc của phân khúc cao cấp thuộc dòng sản phẩm thông minh cho Nikon và Sony. Nhưng tôi thực sự muốn có độ phân giải cao hơn. Tôi nhận ra rằng những lý do duy nhất để muốn có độ phân giải cao hơn là chất lượng hình ảnh đạt tiêu chuẩn lớn khi in ra và thể hiện chất lượng ấy trực tiếp trên màn hình 8K (hiện nay rất ít người chơi máy ảnh có nhu cầu ấy ), vì vậy, hầu hết mọi người không muốn hoặc không cần nó. Nhưng tôi muốn có được tất cả các loại ống kính tuyệt vời mà chúng tôi có bây giờ, và tôi rất vui khi tôi có cơ hội tạo ra một bản in lớn.

BÀI VIẾT KHÁC

Chào mừng Ngày Nhiếp Ảnh Thế Giới lần thứ 177 - 19/8/2016 19/08/2016 1564

19/08/2016 1564

Ngày 19/8 hằng năm là Ngày nhiếp ảnh thế giới, đánh dấu sự ra đời của ngành nhiếp ảnh. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 1893, đây là dịp tôn vinh những con người với niềm đam mê chụp ảnh. Để hưởng ứng sự kiện này, hãy đứng dậy, cầm lấy chiếc máy ảnh yêu thích

Chính thức ra mắt máy ảnh Canon EOS R6 Mark II với cảm biến 24.2MP, 4K60 10-Bit C-Log 3 02/11/2022 388

02/11/2022 388

Canon công bố máy ảnh mới EOS R6 Mark II. Mặc dù máy ảnh mới là sự kế thừa của EOS R6, nhưng nó được tích hợp đầy đủ các cải tiến mới khiến nó trở thành một máy ảnh mới đáng chú ý theo đúng nghĩa của nó.

Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp mạo hiểm thân mình vì nghề 26/07/2016 2026

26/07/2016 2026

Câu “sinh nghề tử nghiệp” quả đúng với “người đẹp cầm máy” này. Cô đã từng bị voi rượt đuổi, bị báo tấn công, bị rắn cắn, trên thân mình có vô số vết sẹo, nhưng tất cả những điều đó không thể khiến cô từ bỏ tình yêu dành cho nhiếp ảnh và đề tài thiên nhiê