top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • Liên hệ

 • (-140.000đ)

  880.000đ

 • (-81.000đ)

  119.000đ

 • (-2.910.000đ)

  7.990.000đ

 • (-651.000đ)

  1.899.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Thiết bị ngăn chặn và khử nấm mốc và hút ẩm B+W UV Pro

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: B+W made in Germany

Liên hệ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng Hoằng Quân
Phụ kiện đi kèm:
Thiết bị tia UV, chụp trước, chụp sau, dây usb, hộp, sách
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%, chính hãng Cty Hoằng Quân nhập khẩu
Sử dụng sóng tia cực tím UVC để khử trùng
Tiêu hủy hoàn toàn các tế bào cũng như khả năng phân chia sinh trưởng của nấm mốc.
UV Pro với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết bị khử nấm mốc và hút ẩm B+W UV Pro

B + W UV Pro sử dụng sóng tia cực tím UVC (bước sóng nhỏ hơn 300 nm) để khử trùng, tiêu hủy hoàn toàn các tế bào cũng như khả năng phân chia sinh trưởng của nấm mốc.

Ngày 18 tháng 4 năm 2015, tại Triển lãm quốc tế về thiết bị và công nghệ ngành ảnh tại Trung Quốc, B+W đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới -­‐ thiết bị kiểm soát sự phát triển của ẩm mốc bên trong máy ảnh, ống kính với kích thước vô cùng nhỏ gọn mang tên UV- Pro.

Cách sử dụng UV Pro khá đơn giản, chỉ cần gắn đúng ngàm tương ứng vào máy ảnh hoặc ống kính sau đó kích hoạt nút nguồn, UV Pro sẽ tự động hoàn tất công việc còn lại. Có thể gắn UV Pro ở phía trước máy ảnh, ống kính hoặc gắn phía sau ống kính để tiến hành hút ẩm. Quy trình khử trùng và hút ẩm của UV Pro mất khoảng 2 phút. Trong quá trình hoạt động, đèn chỉ thị màu xanh sẽ nhấp nháy. Khi đèn chỉ thị tắt hoàn toàn tức quá trình khử nấm mốc đã hoàn tất.

UV Pro với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ là một công cụ hữu ích và cần thiết cho các nhiếp ảnh gia khi đi tác nghiệp hay chụp ảnh quay phim ở những điều kiện môi trường ẩm ướt.

Thiết bị khử nấm mốc và hút ẩm B+W UV Pro

UV-PRO là một thiết bị sử dụng Điốt phát quang ánh sáng tử ngoại (DUV-LED) phát ra các tia cực tím có bước sóng ngắn hơn 300nm (UVC). Các tia UVC bảo vệ ống kính và máy ảnh khỏi bị ẩm mốc bằng nguyên lý giết chết các vi khuẩn trên lớp coating, phá hủy tế bào DNA và RNA từ đó ngăn chặn vĩnh viễn sự sinh sản của vi khuẩn nấm mốc. 
UV-­Pro với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ sẽ là một công cụ hữu ích và cần thiết cho các nhiếp ảnh gia khi đi tác nghiệp hay chụp ảnh quay phim ở những điều kiện môi trường ẩm ướt.
Cảnh báo
Tia UVC là tia vô hình và có thể gây hại cho các tế bào của con người. Trước khi sử dụng thiết bị này, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Khuyến cáo không sử dụng sản phẩm khi chưa hiểu được hướng dẫn sử dụng dưới đây.
1. Không chiếu thử UV-Pro vào mắt hoăc da trong điều kiện ánh sáng yếu (căn cứ trên cảm biến ánh sáng bên trong), vì các báo động và hệ thống bảo vệ có thể không hoạt động hiệu quả trong môi trường này.
2. Không nhìn thẳng vào bức xạ UV.
3. Sử dụng trên máy ảnh và ống kính tương thích với thiết bị ngàm UV-Pro.
4. Bất kỳ tháo gỡ hoặc sửa đổi không phù hợp trên UV-Pro có thể gây ra thiệt hại và không được bảo hành.
5. Tránh xa tầm tay trẻ em và thú nuôi.
6. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào do không thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.
Cách thức hoạt động
1. Mở nguồn: Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây cho đến khi nào thấy tiếng bíp đồng thời đèn chỉ thị hiện màu xanh. Đèn sẽ hiện xanh trong suốt quá trình khử trùng.
2. Tắt nguồn: Sau khi khử trùng xong (2 phút), tiếng bíp báo hiệu và đèn chỉ thị tự động tắt. Hoặc có thể bấm giữ nút nguồn để tắt thiết bị.
Hướng dẫn sử dụng
Khuyến nghị sử dụng UV-Pro để khử trùng thiết bị của bạn mỗi 30 đến 50 ngày. Tại những vùng khí hậu nóng ẩm, có thể tăng tần số sử dụng. Nên tiến hành quét khử trùng thiết bị ngay sau khi trở về từ môi trường có độ ẩm cao.
 I, Khử trùng máy ảnh
Trước khi sử dụng UV-Pro, hãy chắc chắn rằng máy ảnh của bạn đã tắt (OFF) và không gắn bất kỳ loại kính lọc nào kính lọc UV, CPL, ND,…
Gắn UV-Pro vào máy ảnh thông qua ngàm chuyển dành cho máy ảnh. Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để bắt đầu quá trình khử trùng.
II, Khử trùng phía sau ống kính
Gắn UV-Pro vào đuôi ống kính thông qua ngàm chuyển dành cho máy ảnh (hình minh họa). Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để bắt đầu quá trình khử trùng.
III, Khử trùng mặt trước ống kính
Gắn ngàm chuyển dành cho ống kính vào mặt trước của ống kính. Sau đó, gắn UV-Pro vào ngàm chuyển. Bấm giữ nút nguồn trong 3 giây để bắt đầu quá trình khử trùng.
Thông tin về pin sản phẩm
1. UV-Pro sử dụng pin sạc lithium đi kèm với 1 cap sạc USB. Khi sạc pin, đèn chỉ thị báo màu đỏ. Khi pin được sạc đầy, hãy tháo dây USB từ cả hai đầu.
2. Trong trường hợp để lâu không sử dụng, Pin có khả năng tự giải phóng năng lượng dẫn đến không kích hoạt được UV-Pro. Chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng bình thường.

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY