top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-4%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 13.900.000đ

 • (-211.000đ)

  1.599.000đ

 • (-431.000đ)

  919.000đ

 • (-710.000đ)

  2.390.000đ

 • (-30.000đ)

  150.000đ

Tiết kiệm: 600.000đ
Thanh toán: 13.900.000đ
Xem thêm

Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF, Mới 100% Cho Canon / Nikon ( Chính hãng )

Giá thị trường: 14.500.000đ
Tiết kiệm: 4% (600.000đ)

13.900.000đ

14.500.000đ -4%
Thương hiệu: Tokina
Tình trạng: Còn hàng

13.900.000đ


Phụ kiện đi kèm:
Ống kính, Cap trước sau, Hood, Hộp, Hướng dẫn sử dụng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens . - Miễn phí lau Sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens. - Hướng dẫn chụp ảnh cho người mới bắt đầu bạn sẽ làm chủ được chiếc máy ảnh ngay sau khi mua máy.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
– Tiêu cự : 11-16mm ( tương đương 17.6 - 25.6mm ở tiêu cự 35mm )
– Khẩu độ : f/2.8 – f/22
– Chỉnh khẩu độ: điện tử, tự động từ trên thân máy
– Cấu trúc quang học : 13 thấu kính / 11 nhóm
-- 02 thấu kính SD, 02 thấu kính phi cầu Aspherical 
– Góc nhìn : 104° - 82°
– Khoảng Focus gần nhất : 30cm
-- Tỷ lệ Macro : 0.09x
– Độ phóng đại : 1:11,6
– Tương thích : Full-Frame, ngàm F Nikon và EF Canon
– Tráng phủ thấu kính
-- Đường kính Filter : ø77mm
– 9 lá khẩu tròn
– Kích thước : 91,7 x 84mm
– Trọng lượng : 555Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF

Ống kính Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF là ống kính có góc rộng với khẩu độ mở lớn f/2.8 thiết kế dành cho cảm biến APS-C Canon EF hoặc Nikon F, cơ chế lấy nét tự động siêu nhanh với 9 lá khẩu cho Bokeh đẹp và mượt mà hơn. Hai thành phần thủy tinh Super-Low Dispersion và hai yếu tố cầu giúp tạo ra sự tương phản tuyệt vời, độ sắc nét cao và kiểm soát tốt độ sai lệch màu, Tokina đã cải tiến lớp phủ nhiều lớp để giảm thiểu phản xạ ánh sáng và cải thiện hiệu suất quang học.

Nổi bật bởi thiết kế linh hoạt, Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF là một ống kính zoom góc rộng linh hoạt rất phù hợp với các ứng dụng chụp phong cảnh, kiến ​​trúc và chụp ảnh thiên văn. Khẩu độ tối đa không đổi f/4 với phạm vi góc nhìn rộng giúp ống kính hoạt động lý tưởng hơn trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Thiết kế quang học đặc biệt kết hợp các yếu tố thủy tinh phân tán cực thấp giúp kiểm soát độ méo và viền màu trong phạm vi zoom để tạo ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chính xác màu. Lớp tráng phủ Coating đa thành phần áp dụng cho các yếu tố riêng lẻ để triệt tiêu hiện tượng lóa và bóng mờ để cải thiện độ tương phản khi làm việc trong điều kiện ngược sáng. Bổ sung cho thiết kế quang học là một hệ thống lấy nét tinh vi, sử dụng động cơ DC, mô-đun im lặng, cảm biến từ GMR, và một thiết kế lấy nét bên trong để cung cấp hiệu suất lấy nét đặc biệt yên tĩnh và nhanh chóng để phù hợp với nhu cầu chụp ảnh tĩnh và Video. Cơ chế ly hợp lấy nét một chạm cũng cho phép chuyển đổi nhanh giữa lấy nét tự động và lấy nét thủ công. Ngoài ra, thiết kế chín lá khẩu tạo ra chất lượng hiệu ứng dễ chịu.

Tokina atx-i 11-16mm F2.8 CF - “Tương tác” mọi nhu cầu
Tokina atx-i 11-16mm được thiết kế dưới dạng ống kính zoom góc cực rộng cho máy ảnh DLSR cảm biến APS-C. Đây là ống kính zoom góc cực rộng với khẩu độ f/2.8 duy nhất cho máy ảnh DSLR cỡ APS-C trên thị trường.
Tiêu cự hoàn hảo
Đối với người dùng máy ảnh Crop, ống kính 11-16mm này sẽ cho góc ảnh tương đương sản phẩm 16-28mm f/2.8 mà Tokina sản xuất cho các máy ảnh Fullframe.
Ưu điểm của ống kính Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF này còn ở điểm khẩu độ tối đa không đổi f/2.8 trong toàn bộ phạm vi zoom, sẽ cho ra kết quả tuyệt vời trong môi trường ánh sáng yếu, dễ dàng điều khiển độ sâu trường ảnh và chụp thủ công, trong khi vẫn duy trì kích thước và trọng lượng hợp lý của ống kính.

Hiệu suất quang họcỐng kính Tokina atx-i 11-16mm CF được Tokina thiết kế 13 thấu kính đặt trong 11 nhóm. Trong đó có 2 thấu kính phi cầu (1 trong 2 là loại thấu kính đặc biệt PM-O của Tokina), 2 thấu kính tán xạ thấp SD giúp giảm quang sai và cầu sai đến tối đa, đặc biệt là phần rìa ảnh.
Mặc dù thấu kính đầu không được thiết kế có độ cong lồi lớn, nhưng Tokina 11-16mm CF gần như không có hiện tượng méo, cũng như rất ít bị tối góc ống kính Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF có 9 lá khẩu, giúp cho hình ảnh có Bokeh tròn trịa hơn, hoặc tạo ra ngôi sao 18 cánh khi xuất hiện nguồn sáng mạnh.

Để đạt được hiệu suất quang học siêu đặc biệt này cho mục đích chụp ảnh tĩnh và Video, hai yếu tố thủy tinh hình cầu và hai thành phần kính phân tán siêu thấp đã được sử dụng để giảm thiểu biến dạng, quản lý quang sai hình cầu và loạn thị trong khi đạt được độ phân giải từ cạnh đến cạnh tốt nhất và độ tương phản của toàn bộ hình ảnh. Đó là những nỗ lực to lớn mà Tokina đã được thực hiện để kiểm soát ánh sáng rơi ở mọi tiêu cự.Ngoài ra, ống kính Tokina atx-i 11-16 f/2.8 còn có nhiều lớp phủ chống phản chiếu giúp truyền ánh sáng và giảm thiểu phản xạ trong khi lớp phủ chống thấm nước giúp lau và làm sạch bề mặt của phần kính trước dễ dàng hơn.
Chất lượng & Thiết kế bên ngoài
Đúng như truyền thống, Tokina đã kết hợp rất nhiều bộ phận kim loại bên trong ống kính để đảm bảo chất lượng xây dựng và sử dụng thời gian dài trong các điều kiện chụp khác nhau.Thiết kế bên ngoài tinh xảo được phát triển đặc biệt để phù hợp với thiết kế của máy ảnh DSLR đương đại.
Khối lượng 555Gram cùng kích thước 91,7mm (dài) x 84mm (đường kính) khá gọn nhẹ cho việc cầm đi sử dụng hằng ngày, đặc biệt những người dùng ưa thích chụp ảnh phong cảnh, thiên văn, kiến trúc và đặc biệt là dân quay phim không muốn trọng lượng của ống kính vượt hơn máy ảnh quá nhiều.

Mặt cơ khí & điện tửỐng kính Tokina atx-i 11-16mm F2.8 CF cho ngàm F của Nikon kết hợp với động cơ lấy nét im lặng bên trong kết hợp với cảm biến GMR chính xác để cho phép ống kính AF trên các thân máy của Nikon không có thiết bị và động cơ truyền động AF.
Chuyển cơ chế lấy nét MF sang AF một chạm với cơ chế đẩy vòng trên ống kính, giúp thao tác nhanh gọn và dễ dàng cùng chiều dài tổng thể của ống kính Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF không thay đổi khi lấy nét và thu phóng nhờ cơ chế lấy nét trong, zoom trong.
Khi chụp ảnh
Độ dài tiêu cự 11-16mm siêu rộng, khẩu độ tối đa không đổi f/2.8 làm cho ống kính này trở thành một công cụ thiết yếu cho các thể loại nhiếp ảnh: phong cảnh, ảnh nhóm và chân dung môi trường, kiến trúc (đặc biệt là nội thất) chụp ảnh ô tô, chụp ảnh đường phố và chụp ảnh bầu trời đêm.

Khi làm Video
Ống kính Tokina atx-i 11-16mm f/2.8 CF được thiết kế dành cho các nhà quay phim và nhà sản xuất phim, những người quay nghiệp dư đến chuyên nghiệp, với các ưu điểm sau:
– Góc điện ảnh rộng, tự tin tác nghiệp ở những nơi nhỏ hẹp.
– Giảm tối thiểu hiện tượng ống kính “thở” – khung chủ thể không hiển thị bất kỳ thay đổi nào với điều chỉnh tiêu cự.
– Cảnh quay tự nhiên – hình ảnh không bị biến dạng trong khi xoay do hiệu suất biến dạng gần như bằng không.
– Khẩu độ không đổi khi sử dụng zoom trong khi quay phim.

Tokina atx-i 11-16mm F2.8 CF là một kết hợp hoàn hảo để sử dụng với Gimbal– Lý tưởng góc rộng phù hợp với tiêu chuẩn điện ảnh.
– Trọng lượng nhẹ.
– Khả năng thu phóng cho phép người dùng chụp ở các góc khác nhau bằng cùng một ống kính.
– Vì chiều dài tổng thể không thay đổi nhờ loại lấy nét bên trong, nên không cần phải hiệu chỉnh cân bằng Gimbal mỗi khi góc nhìn được thay đổi.
– Khả năng hiển thị màu sắc và độ phân giải tuyệt vời.
– Giá cả phải chăng và chất lượng cao so với ống kính quay phim đắt tiền.

Hiệu suất quang học tuyệt vời: Độ sắc nét từ cạnh này sang cạnh kia, giảm phản sáng và bóng mờ, độ tương phản tuyệt vời, không gây biến dạng hay méo hình.
Độ dài tiêu cự 11-16mm siêu rộng: lý tưởng để chụp phong cảnh, nội thất, cảnh đêm và chụp ảnh nhóm
Khẩu độ tối đa không đổi f2.8: Hiệu suất tuyệt vời trong chụp thiếu sáng, kiểm soát độ sâu trường ảnh đặc biệt và quản lý thủ công dễ dàng.
Lấy nét trong: Không có vấn đề với cân bằng ống kính và sử dụng Filter
Lớp phủ chống thấm nước: Dễ dàng lau và duy trì các yếu tố phía trước sạch sẽ.
Cơ chế ly hợp một chạm: Chuyển đổi AF / MF dễ dàng mà không bị gián đoạn quá trình chụp.
Giá cả hợp lý so với hiệu suất ống kính mang lại.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY