Tokina FiRIN 20mm f/2 FE AF, Mới 100% (Chính hãng)

Giá thị trường: 20,500,000đ Giá bán: 19,900,000đ
Thương hiệu: Tokina
Tình trạng:
Bảo hành: 12 tháng chính hãng Tixiai
Khuyến mãi: Hoya 62mm UX UV - Trị giá: 459,000đ
Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau
Tóm tắt sản phẩm:

Độ dài tiêu cự 20 mm
Khẩu độ tối đa: f / 2
Tối thiểu: f/22
Nhóm / thành phần 11/13
Số lá khẩu 9
Động cơ lấy nét trong
Đường kính Filter 62
Kích thước 73.4mm x 81.5mm
Trọng lượng 464g


Sản phẩm thường được mua cùng


Ống kính FíRIN 20mm F/2 FE AF là một phiên bản lấy nét tự động của ống kính Tokina 20mm F/2 hiện tại cho máy ảnh Sony Full-Frame
Ống kính mới này có thiết kế quang học tương tự phiên bản MF, với các thấu kính phi cầu (aspherical) và 3 thấu kính tán xạ cực thấp (Super-low Dispersion) để giảm thiểu bất kỳ loại sai lệch nào kể cả quang sai cầu, méo và sai màu trong khi vẫn đảm bảo độ phân giải cao và hiệu suất tuyệt vời - ngay cả khi ở khẩu độ lớn.
Hiệu suất quang học
Dựa vào khả năng truyền dữ liệu qua ngàm điện, máy ảnh sẽ lấy được dữ liệu cần thiết từ chip ống kính để điều chỉnh độ tối góc, méo hình và quang sai. Việc cân chỉnh quang học cũng có thể được thực hiện bằng máy ảnh.

Tính năng
Giữ quan điểm phát triển kỹ thuật cơ bản của mô hình tiền nhiệm, FíRIN 20mm F2 FE AF được thiết kế tương thích với chức năng tự động lấy nét và các chức năng tiên tiến khác của máy ảnh, nhằm giúp cho nhiếp ảnh gia khả năng sử dụng linh hoạt những chức năng hoàn hảo hơn khi tác nghiệp.
Động cơ lấy nét tự động siêu âm hình vòng
Hệ thống AF của ống kính Tokina FíRIN 20mm F2 FE AF sử dụng động cơ siêu âm hình vòng tròn, phản hồi nhanh và hoạt động êm ái. Kết hợp với trang bị cảm biến GMR cho phép thực hiện việc lấy nét nhanh và chính xác.
Tương thích hoàn toàn với hệ thống AF Sony
FíRIN 20mm F2 FE AF hoàn toàn tương thích với hệ thống Fast Hybrid AF Hybrid, cung cấp hiệu năng AF giống như với ống kính AF E-mount thông thường. Có thể điều chỉnh lấy nét bằng tay tốt.

Chức năng hỗ trợ MF
Việc lấy nét MF được hỗ trợ chính xác với chức năng MF Assist, khi điều chỉnh lấy nét tốt bằng thao tác xoay bằng vòng tay với vòng quay đồng thời với chức năng phóng to và hiển thị thanh khoảng cách trên màn hình, tương tự như với các ống kính Sony.
Chế độ chống rung
Bằng cách truyền dữ liệu độ dài tiêu cự tới máy ảnh, ống kính FíRIN 20mm F2 FE AF có thể sử dụng tối đa chức năng Chống rung In-Body Image Stabilization trên máy ảnh Sony.


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Tokina FiRIN 20mm f/2 FE AF, Tokina FiRIN, lens tokina, ống kính tokina, Tokina 20mm f/2, Tokina FE AF, Tokina 20mm F2 cho sony, FiRIN 20mm for E-mount